Sam Altman: Đội ngũ và thực thi

QTVKN

Level 6
Trước khi tôi bắt đầu bài giảng hôm nay, tôi muốn trả lời một vài câu hỏi mà mọi người đã gửi email cho tôi về bài giảng cuối cùng mà chúng tôi không có thời gian. Vì vậy, nếu bạn có một câu hỏi về những gì chúng tôi đề cập lần trước, tôi rất sẵn lòng trả lời nó ngay bây giờ, bắt đầu với bạn.

H: Làm thế nào để tôi xác định nếu một thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh bây giờ và trong mười năm tới?

A: Tin tốt về điều này là đây là một trong những lợi thế lớn mà sinh viên có. Bạn chỉ nên tin vào bản năng của mình về điều này. Người già về cơ bản phải đoán về các công nghệ mà những người trẻ đang sử dụng. Nhưng bạn chỉ có thể xem những gì bạn đang làm và những gì bạn bè của bạn đang làm và bạn gần như chắc chắn sẽ có bản năng tốt hơn bất kỳ ai lớn tuổi hơn bạn. Và vì vậy, câu trả lời cho điều này chỉ là tin vào bản năng của bạn, suy nghĩ về những gì bạn đang làm nhiều hơn, nghĩ về những gì bạn đang sử dụng, những gì bạn đang nhìn thấy những người ở tuổi bạn đang sử dụng, đó gần như chắc chắn sẽ là tương lai.

Được rồi, thêm một câu hỏi về bài giảng cuối cùng trước khi chúng ta bắt đầu.

Q: Làm thế nào để bạn đối phó với sự kiệt sức trong khi vẫn làm việc hiệu quả và duy trì năng suất.

A: Câu trả lời cho điều này chỉ là nó rất tệ và bạn vẫn phải tiếp tục. Không giống như một sinh viên nơi bạn có thể giơ tay và nói rằng bạn biết tôi thực sự kiệt sức và tôi sẽ bị điểm kém trong quý này, một trong những điều khó khăn khi điều hành một start up là đó là cuộc sống thực và bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,364
Bài viết
48,384
Thành viên
91,879
Thành viên mới
nguyenkim1312
Top