Chia sẻ Sách Digital Marketing hữu ích

Người khởi tạo C
chanchancom
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 73

chanchancom

Thành viên mới
Tiếp thị kỹ thuật số là một phương pháp quảng cáo sử dụng các thiết bị điện tử như PC, điện thoại thông minh, điện thoại di động và máy tính bảng để tương tác với người dùng thông qua các công cụ như trang web, email, ứng dụng, ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội. Những cuốn sách hay về chủ đề digital marketing dưới đây tổng hợp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những ai quan tâm.

1. Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi – Vinalink
Có thể nói đây là một trong những cuốn sách digital marketing hay đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp những kiến thức nền tảng và cơ bản nhất về digital marketing, từ chiến lược đến triển khai, từ chuyên sâu đến quá trình soạn thảo và triển khai. Các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất của bạn. Nội dung cuốn sách bao gồm 5 chương đề cập đến việc triển khai các thông lệ tiếp thị kỹ thuật số tại thị trường Việt Nam, cũng như các nội dung sau: Những kiến thức tiếp thị chuẩn của các nhà khoa học nổi tiếng như Philip Kotler, Al Ries, Jack Trout, ... đều mang lại toàn cảnh quan điểm và thông qua các nghiên cứu điển hình quốc gia gần gũi và nhiều khía cạnh được đưa vào thực tiễn.

2. Branding 4.0
Một trong những cụm từ được nghe và biết đến nhiều nhất hiện nay là “Cách mạng công nghiệp 4.0”, đánh dấu bằng sự lan tỏa của công nghệ trong cuộc sống của con người, thời đại 4.0 mở ra một xã hội mà mỗi cá nhân đều sống. Ngày càng có nhiều người muốn thể hiện bản thân, nhưng vẫn mong muốn được kết nối với những người khác. Cuốn sách tuyệt vời về tiếp thị kỹ thuật số này sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trong quá trình tiếp thị. 4. Ngoài ra, “Branding 4.0” cũng cho phép người đọc xem lại những bước phát triển liên tiếp trong ngành tiếp thị để bạn có được kiến thức nền tảng vững chắc trước khi thử nghiệm những đổi mới táo bạo, hợp xu hướng. Các nghiên cứu điển hình, bảng biểu, sơ đồ khái quát ... được sử dụng thường xuyên và cung cấp thông tin cơ bản có giá trị.

3. Content Hay Nói Thay Nước Bọt – MediaZ
Một trong những “vũ khí” quan trọng nhất trong tiếp thị kỹ thuật số là nội dung. Với sức mạnh của sự sáng tạo và sức mạnh của ngôn từ, các nhà tiếp thị có thể gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng tiềm năng. "Nội dung". Thành công của Người sáng tạo Nội dung ”: một ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho bạn trong hành trình khám phá, du lịch qua các quốc gia sáng tạo và tìm kiếm những mảnh ghép giúp thế giới trở nên hoàn hảo hơn. Nội dung của riêng bạn.

4. Trending: Xu hướng – Rio Creative
Trong cuốn sách "Xu hướng phát triển" này, GAM7 Book No.01 là tập hợp những bài viết cập nhật xu hướng mới nhất, những câu chuyện trao đổi hoặc chia sẻ lời khuyên từ các tác giả là những chuyên gia được công nhận trong ngành marketing và thiết kế. Cuốn sách hay về tiếp thị kỹ thuật số này cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quan và cập nhật về các quan điểm và xu hướng ứng dụng kết hợp hai lĩnh vực tiếp thị và thiết kế để thúc đẩy nhận thức và phát triển thương hiệu.

5. Khiêu Vũ Với Ngòi Bút – Joseph Sugarman
Trong cuốn sách hay về tiếp thị kỹ thuật số này, độc giả được gặp một nhà viết quảng cáo huyền thoại, nhà ảo thuật quảng cáo người Mỹ Joseph Sugarman. Mục đích của cuốn sách này là cung cấp cho người đọc những hướng dẫn cơ bản và lời khuyên của chuyên gia về cách viết một quảng cáo hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng trao đổi số tiền kiếm được từ sản phẩm của bạn. Cuốn sách này chứa đựng tất cả các công cụ và chiến thuật cần thiết và đủ để viết những lời rao bán hàng hiệu quả như những người vĩ đại đã đưa Sugarman lên đỉnh cao của danh vọng và tài sản.
 

hanmai1712

Thành viên
Mình đã đọc qua Digital Marketing Từ Chiến Lược Đến Thực Thi – Vinalink từ hồi còn là sinh viên. Nó xây dựng cho mình 1 góc nhìn mới lạ về Digital cũng nhưng Marketing mà hồi còn đi học chỉ có kiến thức cơ bản mà chưa hình dung được bối cảnh thế nào.
Bây giờ khi dạy học cho các con theo phương pháp giảng dạy mới, mình cũng cố gắng đưa cho con hình dung được toàn bộ vấn đề trước khi đi sâu vào chi tiết
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,133
Bài viết:
8,723
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top