SÁCH CẨM NANG TRA CỨU LỊCH BÁCH DỤNG CHO MỌI NGƯỜI,MỌI NHÀ (2015-2016-2017)

hongvan

Level 1
Xem ngày chọn giờ để làm những công việc mà mình cho là quan trọng đã có từ lâu đời trong đời sống nhân dân ta. Từ những việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà, ma chay, đến công việc làm ăn hằng ngày như đi buôn, gieo trồng, chăn nuôi…nhân dân ta vẫn thường áp dụng chọn những ngày tốt để làm, với tâm lý và kinh nghiệm từ ngàn xưa: ngày tốt, giờ tốt công việc sẽ thông hanh hơn, hiệu quả hơn và năng suất hơn.

Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc muốn tìm hiểu về thuật xem ngày chọn giờ tốt, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách :

CẨM NANG TRA CỨU LỊCH BÁCH DỤNG CHO MỌI NGƯỜI,MỌI NHÀ(2015-2016-2017)

. Nội dung hướng tới, với mục đích là cung cấp những thông tin thiết thực cho độc giả về cách thức chọn ngày giờ tốt. Đó là bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của người xưa và ứng dụng cho mình một phương pháp lựa chọn ngày giờ hợp nhất để làm những công việc quan trọng…Nội dung cuốn sách được chúng tôi đưa vào nhiều nguồn thông tin về ngày giờ tốt xấu của nhiều tác giả và dịch giả để bạn đọc tiện tham khảo, đối chiếu (vì trải qua thời gian dài thăng trầm của lịch sử, rồi nhiều dịch giả truyền tải nội dung ít nhiều có sự khác biệt với bản gốc, hay một số ý tứ sẽ không phù hợp với thời cuộc nữa), suy luận, lựa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,148
Bài viết
50,373
Thành viên
91,995
Thành viên mới
hoihoang

Thành viên trực tuyến

Top