Review về Share livestream (đã tốn tương đối để có bài viết này)

DMCA

Level 1
Để rõ ràng cho ae mình chia ra từng case cụ thể. Ae dễ dàng hình dung nhé (Shop online nên đọc, nên làm và nên tránh
:)

Case 1: Share lên hệ thống group hàng trăm group linh tinh.

- Thật sự mà nói là share lên hệ thống này, giá đại trà là 1-3tr/lần share và RẤT CHI LÀ NÁT. Hiệu quả KÉM VÔ CÙNG. Nhìn chung, nên tránh tuyệt đối. Đừng ham thấy được share trên hàng trăm group mà nhào vào.

Case 2: Share lên hệ thống Fanpage
- Thông thường giá share rơi vào 500-2500k/lần tùy vào quy mô share. NHƯNG nhìn chung là cũng VÔ CÙNG TỆ HẠI nếu gặp phải admin hệ thống hám tiền. Mình muốn nhấn mạnh ở đây về việc HÁM TIỀN nghĩa là admin hệ thống họ có dàn page hàng triệu like nhưng không chịu đầu tư content chất để nuôi page mà còn lạm dụng share live, share bài bán hàng làm cho dàn page loãng và điều đặc biệt là BỊ BÓP REACH dẫn tới việc share live KHÔNG ĂN THUA.

Tốt nhất là ae book dịch vụ, hãy thật kỹ lưỡng cọc tiền 10-20% trước để kèo với admin hệ thống bảo họ gửi dàn page qua, ae check kỹ. Thật kỹ nhé nhất là yêu cầu gửi insight và ae lướt page xem có dấu hiệu bị FB đánh spam và bóp reach hay không. Êm xuôi rồi hãy book còn không mất cọc 10-20% cũng k tiếc bằng việc mất hẳn 100%. Vì cái giống này, share thì share vậy chứ xịt là không ra đơn nào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top