Review về Share livestream (đã tốn tương đối để có bài viết này)

Người khởi tạo D
DMCA
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 716

DMCA

Level 1
Để rõ ràng cho ae mình chia ra từng case cụ thể. Ae dễ dàng hình dung nhé (Shop online nên đọc, nên làm và nên tránh
:)

Case 1: Share lên hệ thống group hàng trăm group linh tinh.

- Thật sự mà nói là share lên hệ thống này, giá đại trà là 1-3tr/lần share và RẤT CHI LÀ NÁT. Hiệu quả KÉM VÔ CÙNG. Nhìn chung, nên tránh tuyệt đối. Đừng ham thấy được share trên hàng trăm group mà nhào vào.

Case 2: Share lên hệ thống Fanpage
- Thông thường giá share rơi vào 500-2500k/lần tùy vào quy mô share. NHƯNG nhìn chung là cũng VÔ CÙNG TỆ HẠI nếu gặp phải admin hệ thống hám tiền. Mình muốn nhấn mạnh ở đây về việc HÁM TIỀN nghĩa là admin hệ thống họ có dàn page hàng triệu like nhưng không chịu đầu tư content chất để nuôi page mà còn lạm dụng share live, share bài bán hàng làm cho dàn page loãng và điều đặc biệt là BỊ BÓP REACH dẫn tới việc share live KHÔNG ĂN THUA.

Tốt nhất là ae book dịch vụ, hãy thật kỹ lưỡng cọc tiền 10-20% trước để kèo với admin hệ thống bảo họ gửi dàn page qua, ae check kỹ. Thật kỹ nhé nhất là yêu cầu gửi insight và ae lướt page xem có dấu hiệu bị FB đánh spam và bóp reach hay không. Êm xuôi rồi hãy book còn không mất cọc 10-20% cũng k tiếc bằng việc mất hẳn 100%. Vì cái giống này, share thì share vậy chứ xịt là không ra đơn nào
:D

Case 3: Share lên những page khủng, có lượng tương tác VÔ CÙNG CAO.

Thông thường, giá share khoảng tầm 1,5tr-3tr/lần share. Share rất là chất tuy nhiên ae cần kết hợp với admin page để họ rà soát lại content tương tác cao nhất trên page của họ để ae có thể có kịch bản làm livestream có content mồi tương ứng. Ví dụ như page đó có content về du lịch mà ae lại bán đồ phượt, page đó nó có content về giày phượt đạt tương tác cao nhất. Ae nên livestream bán giày phượt giảm giá cực sốc để mồi cho cả buổi livestream, cơ bản là livestream nó là hiệu ứng đám đông, càng đông càng dễ nổ đơn, càng nổ đơn lại càng kích nổ mạnh hơn nữa.

Case 4: Share vào các dàn group chất lượng cùng insight với sản phẩm.

Thông thường, admin sở hữu dàn group này họ cất công ra nuôi và xây dựng. KHÔNG CÓ CHUYỆN dễ dàng bỏ ra 1-2tr để book share LIVE. Cách tốt nhất là nên ăn chia % với admin và kết hợp tung hứng seeding cho nhau trước để khi livestream là faner của group DÍNH NHƯ SAM. Hiệu quả bền lâu thì cứ thế mà làm ăn với nhau.

Case 5: Tool bắn share live trên mạng đang rao.

Ae KHÔNG NÊN mua vì page rất dễ dính spam, FB thắt reach là bỏ luôn page. Kể cả không bị gì cũng không hiệu quả vì bây giờ các group chất họ đều có kiểm duyệt, group rác k phê duyệt bài tool mới có thể bắn bài vào. NÁT rất NÁT. Không nên ham !

TẠM KẾT: TỐT NHẤT NÊN TỰ ĐẦU TỪ TIỀN RA ĐỂ XÂY DỰNG GROUP VỆ TINH VÀ FANPAGE VỆ TINH. SHARE LIVE ĐƠN VÀO RẤT HIỆU QUẢ. CHẲNG MẤY LẤY LẠI VỐN
:)

LIVESTREAM CHƯA BAO GIỜ LÀ NÁT CẢ CHỈ LÀ CHÚNG TA CHƯA CÓ SẢN PHẨM TỐT, CHƯA CÓ NGƯỜI DẪN LIVE HAY VÀ ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG CHỦ ĐỘNG ĐẦU TƯ HỆ THỐNG FANPAGE VÀ GROUP VỆ TINH CHO ĐÚNG BÀI ĐÚNG NGHĨA.

(Phuc Tran - DMCA)
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,181
Bài viết:
22,506
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top