Toàn quốc Review toner Caryophy có tốt không?

TranPhong

Level 1
Toner Caryophy Portulaca được biết đến là sản phẩm thuộc dòng trị mụn Portulaca của Caryophy, nằm ở bước tiếp theo sữa rửa của quy trình trị mụn. Nước hoa hồng trị mụn Caryophy hiện được nhiều review tích cực của giới skincare vì sự lành tính, hỗ trợ trị mụn hiệu quả. Hãy cùng mình dùng thử sản phẩm trong vòng 3 tuần và đánh giá hiệu quả thế nào. Liệu Toner Caryophy có tốt như lời đồn!


1. Các sản phẩm Caryophy của nước nào

Mình biết đến Caryophy là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đến từ Hàn Quốc. Đặc biệt là dòng sản phẩm trị mụn Portulaca với bảng thành phần đẹp chiết xuất từ thiên nhiên có hiệu quả kháng viêm, làm dịu da kích ứng và trị mụn tốt. Gần đây dòng sản phẩm trị mụn Caryophy khá nổi ở Việt Nam vì được nhiều Beauty Bloger và khách hàng ưa thích vì độ lành tính dịu nhẹ, hỗ trợ trị mụn tốt. Tuy nhiên, vẫn có một số đánh giá trái chiều, không tốt về sản phẩm này. Nên mình quyết định dùng thử toner trị mụn Caryophy có thật sự tốt không và chia sẻ trải nghiệm cũng như kết quả trong quá trình sử dụng của mình trong bài viết này.


Sơ nét về da mình, da mình thuộc là da hỗn hợp thiên dầu, thường nổi mụn ẩn, mụn cám ở...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,041
Bài viết
53,576
Thành viên
92,304
Thành viên mới
thanhhunggob
Top