Review dịch vụ dịch thuật chất lượng bên JobSign

Người khởi tạo J
JobSign
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 7

JobSign

Thành viên
Xin chào mọi người, ngày hôm nay xin được phép review cho mọi người một trang web tìm kiếm freelance giá rẻ vô cùng còn chất lượng. Đó chính là web JobSign, mọi người truy cập vào trang https://jobsign.co/

Về giao diện

Giao diện bắt mắt, màu sắc dễ nhìn

Thanh menu được sắp xếp theo bố cục rõ ràng, vị trí phù hợp thuận tiện và khoa học.

Nội dung được phân chia theo bố cục rõ ràng.

Kích thước chữ vừa phải, font chữ dể đọc.

Màu nền không trùng với màu chữ.

Tương thích với điện thoại di động.


Về độ đa dạng

Ở JobSign có đầy đủ đa dạng các lĩnh vực mà người dùng cần tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm freelance ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế, Marketing, Video& Âm nhạc,…

Trong mỗi một danh mục lớn, bạn sẽ được chia nhỏ thành nhiều danh mục bé hơn. Ở đây mình cần thuê người dịch thuật, vậy nên mình ấn vào mục Wirting& Translation (như ảnh minh họa bên dưới). Sau đó mình chọn vào mục “Dịch các ngôn ngữ khác” để tìm kiếm ngôn ngữ mình cần thuê.
Cách sử dụng& đăng ký

Sử dụng và đăng ký vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn chỉ cần ấn vào mục đăng nhập góc bên phải phía trên giao diện web. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn hãy truy nhập đường link sau: https://jobsign.co/register

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn vào mục gmail của mình để xác nhận tài khoản. Xác nhận xong là bạn đã có thể sử dụng.


Về giá cả

Mình thấy giá cả trên JobSign khá là đa dạng từ 2$- 1000$ thậm chí là còn cao hơn nữa. Tùy vào độ khó mà phức tạp bạn sẽ có các mức giá khác nhau. Đặc biệt hơn nữa là ở trên JobSign bạn sẽ còn được biết trước giá cả, sau đó còn có thể trò chuyện với freelance để trao đổi mức giá mà cả hai bên thấy hợp lý.
Ưu- nhược điểm khi sử dụng JobSign

  • Ưu điểm: Ít cạnh tranh, ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt, giao diện dễ sử dụng, có thể trao đổi trực tiếp với freelance trên JobSign, độ bảo mật an toàn.
  • Nhược điểm: Bạn sẽ mất công lựa chọn freelance bởi ở đây có nhiều mức giá khác nhau, phải xác nhận thông tin chính chủ.
Cảm nhận về dịch vụ dịch thuật bên JobSign

Mình có thuê một bạn freelance bên JobSign để dịch thuật. Trong quá trình trao đổi công việc, bạn freelance này cũng hỗ trợ và góp ý cho mình rất nhiều. Giao sản phẩm đúng thời gian hai bên đã trao đổi trước đó. Phần dịch thuật chuẩn, sát với nghĩa ban đầu, không lan man. Giá cả hợp lý và sẽ còn được bảo hành. Mình cảm thấy rất là ưng và đã đánh giá bạn ấy 5 sao cho sản phẩm này và cho JobSign.

JobSign khác với thị trường freelancer khác như thế nào?

  • Cơ chế vận hành: phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam bởi giao diện dễ sử dụng. Ngôn ngữ chủ yếu là Tiếng Việt.
  • Chi phí sử dụng: JobSign không thu bất kì chi phí nào, bạn hoàn toàn có thể nhận việc, tìm kiếm freelance hoàn toàn miễn phí.
  • Thanh toán dễ dàng: Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thành công việc.
  • Đánh giá freelance: Sau khi bạn nhận sản phẩm cảm thấy không phù hợp hoặc trong quá trình làm việc với freelance bạn không hài lòng, bạn có thể gửi đánh giá. Và Jobsign sẽ dựa vào số sao người dùng phản hồi lại để giải quyết.Vậy tìm kiếm JobSign như thế nào để sử dụng?

Bạn có thể sử dụng và tìm kiếm JobSign trên nhiều nền tảng sau:

・Website: https://jobsign.co/

Facebook Fanpage

Hướng dẫn trở thành Seller

Apple Store

Google Play
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,067
Bài viết:
7,602
Thành viên
93,469
Thành viên mới
banhkhaitruong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top