Quy trình Seo cho một người

Kim2

Level 8
Khi học, cái gì mình cũng cần học để biết. Nhưng đến lúc làm, Quang thường làm theo QUY TRÌNH để công việc chạy nhanh hơn và không bị chồng chéo. Ngoài ra, công đoạn nào Quang thuê ngoài được mà chi phí thấp thì cứ thuê, vì làm một mình nhiều khi không hết việc.

Quy trình SEO thì mỗi người một kiểu. Quang thấy quy trình của trung tâm dạy SEO/ công ty SEO là khá chuẩn. Bạn có thể tham khảo, từ 6 - 10 bước, tùy nơi.

Dưới đây là quy trình SEO Quang đang làm. Cũng một mình, khá gọn nhẹ. Quang xếp các bước làm theo trình tự từ đầu đến cuối của dự án và đưa ra khoảng thời gian hoàn thành trong mỗi giai đoạn để bạn dễ theo dõi. Nếu thấy hay, bạn có thể thử. Nếu thấy tệ hay có cách làm hay hơn, bạn hãy góp ý cho Quang, chứ đừng chửi nhau, sẽ rất dở.

1. NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA

Quang dùng KeywordIO Tool để nghiên cứu từ khóa. Quang mua 100k/ tháng, dùng khá tiện lợi. Bạn điền một từ khóa chính vào, nó sẽ sinh ra vài chục tới cả trăm từ khóa ngách. Nếu có ít từ khóa ngách thì mỗi từ khóa ngách Quang viết một bài 500 - 700 chữ. Nếu có nhiều từ khóa ngách, Quang gom 3 - 5 từ khóa ngách có nội dung tương tự nhau lại rồi đưa chúng vào cùng một bài viết 1000 - 1500 từ. Nếu có quá nhiều từ khóa ngách có nghĩa tương tự nhau mà viết mỗi từ một bài, bạn sẽ làm Google hiểu nhầm, và bị tình trạng cannibalization (lên nhầm từ khóa đích).

quy-trinh-seo-cho-mot-nguoi-4-jpg.3205


Quang chọn từ khóa hạt giống là “content marketing”. Khi đó, các từ khóa liên quan Quang cần bổ sung thêm là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,716
Bài viết
48,772
Thành viên
91,893
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top