Quy tắc ứng xử khi tham gia cộng đồng WayToMarketing.com

Admin

Admin Ban Quản Trị
Chào các bạn! Với gần 100.000 thành viên, WayToMarketing khá tự do trong việc post bài không cần duyệt trước, tranh luận về các đề tài, thể hiện quan điểm riêng.

Quy tắc ứng xử sẽ giúp chúng ta văn minh hơn trong tranh luận và các thành viên được tôn trọng hơn.
Các quy tắc dưới đây được tham khảo từ Wikipedia.
quy-tac-ung-xu-jpg.2421
1. Hãy tôn trọng và lịch sự với các thành viên WayToMarketing khác, ngay cả khi bạn đang bất đồng với họ.

2. Hãy nhớ Nguyên tắc vàng: Nếu bạn muốn người khác đối xử với mình thế nào, hãy đối xử với người ta như vậy. Chúng ta đều từng một lần bỡ ngỡ khi mới tham gia.

3. Xin hãy lịch sự.

Hãy tâm niệm rằng chỉ bằng chữ viết không thôi dễ dàng gây nhầm lẫn. Những câu đùa bỡn không phải lúc nào cũng dễ thấy khi viết xuống – chữ được viết xuống mà không thấy mặt nhau, không thể hiện bằng âm điệu hoặc cử chỉ của cơ thể.

Vì vậy hãy cẩn thận chọn lựa từ ngữ khi viết: ý bạn muốn chưa chắc đã là những gì người khác hiểu. Hãy cẩn thận về các diễn dịch những gì bạn đọc: những gì bạn hiểu chưa chắc đã là ý mà người viết muốn bày tỏ.

4. Xin đừng tấn công cá nhân tại bất cứ chỗ nào ở WayToMarketing.

Hãy bình luận về nội dung, đừng bình luận về người viết.

Việc tấn công người khác không giúp bạn thể hiện được ý kiến của mình; nó chỉ làm tổn thương cộng đồng WayToMarketing và làm các thành viên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,290
Bài viết
48,307
Thành viên
91,872
Thành viên mới
kevinshopus

Thành viên trực tuyến

Top