Quy tắc bán hàng hiệu quả nhất: Bán mà không bán - quy tắc 3b - Bạn - Bàn - Bán

knvn

Level 1
Quy tắc bán hàng hiệu quả nhất: Bán mà không bán - quy tắc 3b - Bạn - Bàn - Bán: Khách hàng không mua sản phẩm của bạn, khách hàng mua sự thấu hiểu bạn dành cho họ và giúp họ giải quyết vấn đề. Bán hàng hiệu quả là không bán bất kỳ sản phẩm nào cả. Hãy trao đi sự quan tâm, hàng hóa của bạn sẽ đến nơi nó cần đến và đến với người dùng. Hãy luôn nhớ quy tắc 3B: Bạn – Bàn – Bán trong mọi thương vụ bán hàng của mình.
quy-tac-ban-hang-hieu-qua-nhat-ban-ma-khong-ban-quy-tac-3b-ban-ban-ban-jpg.6551
BẠN
Khi tiếp xúc với 1 người khách hàng điều đầu tiên chúng ta cần đó là làm bạn khách hàng.Vậy làm bạn như thế nào?
Trước tiên hãy niềm nở chào đón họ, tìm hiểu xem khách hàng của chúng ta là ai, khách hàng ở đâu? khách hàng của chúng ta có nhu cầu gì?

BÀN

Khi chúng ta đã nắm được nhu cầu, sở thích của khách hàng hãy cùng bàn bạc với khách hàng. Đưa ra những giải pháp mà chúng ta có, hoặc chúng ta biết. Lưu ý yếu tố trung thực ở đây rất quan trọng, bạn không nên nghĩ là chúng ta nói phóng đại những giải pháp của chúng ta để khách hàng tin và phải bán hàng bằng mọi giá, chúng ta hoàn toàn có thể giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ của các doanh nghiệp khác mà chúng ta biết nếu trong trường hợp nhu cầu của khách hàng không thực sự phù hợp với sản phẩm mà chúng ta bán.

BÁN

Khi khách hàng đã thực sự được đáp ứng nhu cầu của họ, dĩ nhiên họ sẽ mua hàng của bạn và lúc đó bạn sẽ bán được hàng.

Dù khách hàng có thể không mua hàng của bạn thì họ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,222
Thành viên
92,120
Thành viên mới
codm1

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top