Quảng cáo video có sức hấp dẫn không tưởng với cư dân mạng Việt

dungna108

Thành viên
Một nhà quảng cáo thông minh sẽ không bỏ qua video khi muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng Việt Nam.

Vừa qua, Adsota - một trong những nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam - vừa mới công bố báo cáo và tổng kết thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam nửa đầu năm 2018. Theo đó, một thông tin khá thú vị về thị trường là quảng cáo định dạng video có sức hấp dẫn cực lớn với người tiêu dùng tại đất nước hình chữ S.Tỉ lệ xem trọn vẹn Video quảng cáo
Người dùng Internet Việt tiếp nhận quảng cáo video rất tích cực. Tại thị trường sôi động Châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam lọt vào nhóm các quốc gia có người dùng xem trọn vẹn một video quảng cáo trên cả thiết bị máy tính và di động. Danh sách này còn bao gồm các thị trường quảng cáo trực tuyến hàng đầu thế giới như Nhật bản, Australia, New Zealand và 5 quốc gia Đông Nam Á khác là Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Philippines.Cụ thể, tỉ lệ xem trọn vẹn video quảng cáo của người dùng Việt đạt mức 39% đối với video trên thiết bị máy tính và đạt 36% trên nền tảng di động. Đây cũng là tỉ lệ xem hết video quảng cáo trên di động cao thứ hai khu vực Đông Nam Á, chỉ xếp sau Singapore.

Tỉ lệ Video viewability trên di...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,425
Bài viết
43,163
Thành viên
91,379
Thành viên mới
cuongnguyen2909

Thành viên trực tuyến

Top