Quảng cáo Google Adwords khác Seo ở đâu ?

Người khởi tạo A
Anh Hào
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 531

Anh Hào

Thành viên

SEO Google chính là quá trình bạn làm theo 200 tiêu chí của Google để đưa lên top những từ khóa hoàn toàn miễn phí và tự nhiên. Tuy nhiên để được lên top Google bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để làm như viết bài, xây dựng backlink,...

Quảng cáo Google chính là quá trình bạn trả tiền cho Google để đưa website lên top Google với các kết quả tìm kiếm. Vị trí quảng cáo phụ thuộc vào cách bạn tối ưu quảng cáo và số tiền bạn bỏ ra.

Các dạng quảng cáo Google

Quảng cáo Google tìm kiếm

Là khi bạn gõ bất kì 1 từ khóa tìm kiếm nào trên công cụ Google. Bạn sẽ nhận được các kết quả tương ứng. Có thể 3 hoặc 4 kết quả đầu tiên là quảng cáo và 3 kết quả cuối cùng. Để phân biệt kết quả quảng cáo Google Adwords và SEO bạn có thể nhìn ở góc bên phải có chữ QC thì đó là quảng cáo của Google.

Google hiển thị


Đã bao giờ bạn gặp trường hợp, đang xem 1 video thì th ấyhiển thị quảng cáo ở dưới video hoặc ở góc bên phải của màn hình. Hay bạn vừa vào 1 trang web sản phẩm nào đó, bạn không mua và thoát ra 1 trang tin tức. Bạn sẽ bắt gặp những banner quảng cáo mà sản phẩm lại chính là sản phẩm bạn vừa xem. Đó chính là 1 dạng quảng coá Google hiển thị và là dạng remarketing trong quảng cáo Google Adwords.


Khi nào bạn nên sử dụng quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo hiển thị

Tìm kiếm khách h àng mới luôn là ưu tiên của doanh nghiệp, chính vì thế Rubicmarketing.com khuyên bạn nên sử dụng quảng cáo tìm kiếm trước sau oó s ử dụng quảng cáo banner để kéo tăng độ nhận diện thương hiệu và kéo traffic cho SEO.

Google Adwords và SEO luôn có sự tương hỗ lẫn nhau. SEO chính là chi ến lược lâu dài của doanh nghiệp, còn Google Adwords sẽ giúp doanh nghiệp kiếm được khách hàng tiềm năng ngay. Ngoài ra, Adwords là kênh kéo traffic rất là tốt cho website của bạn, từ đó giúp bạn lên top 1-3 dễ dàng hơn.

Nếu như bạn cần tìm công ty dịch vụ chạy quảng cáo Google vui lòng truy cập website : rubicmarketing.com

Chúc bạn thành công !
 

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

15 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
5 bài đăng
818 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,232
Bài viết:
6,611
Thành viên
92,669
Thành viên mới
Apartmentvinhomes
Top