Quảng cáo Google Adwords khác Seo ở đâu ?

Anh Hào

Thành viên

SEO Google chính là quá trình bạn làm theo 200 tiêu chí của Google để đưa lên top những từ khóa hoàn toàn miễn phí và tự nhiên. Tuy nhiên để được lên top Google bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để làm như viết bài, xây dựng backlink,...

Quảng cáo Google chính là quá trình bạn trả tiền cho Google để đưa website lên top Google với các kết quả tìm kiếm. Vị trí quảng cáo phụ thuộc vào cách bạn tối ưu quảng cáo và số tiền bạn bỏ ra.

Các dạng quảng cáo Google

Quảng cáo Google tìm kiếm

Là khi bạn gõ bất kì 1 từ khóa tìm kiếm nào trên công cụ Google. Bạn sẽ nhận được các kết quả tương ứng. Có thể 3 hoặc 4 kết quả đầu tiên là quảng cáo và 3 kết quả cuối cùng. Để phân biệt kết quả quảng cáo Google Adwords và SEO bạn có thể nhìn ở góc bên phải có chữ QC thì đó là quảng cáo của Google.

Google hiển thị


Đã bao giờ bạn gặp trường hợp, đang xem 1 video thì th ấyhiển thị quảng cáo ở dưới video hoặc ở góc bên phải của màn hình. Hay bạn vừa vào 1 trang web sản phẩm nào đó, bạn không mua và thoát ra 1 trang tin tức. Bạn sẽ bắt gặp những banner quảng cáo mà sản phẩm lại chính là sản phẩm bạn vừa xem. Đó chính là 1 dạng quảng coá Google hiển thị và là dạng remarketing trong...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,788
Bài viết
52,178
Thành viên
92,116
Thành viên mới
dongpv6

Thành viên trực tuyến

Top