Quảng cáo facebook "rẻ" mà hiệu quả

trantungbtl

Level 1
Tối ưu ngân sách luôn là vấn đề đau đầu đối với bất kì ai kinh doanh online. Nhưng bài viết dưới đây Gcop sẽ đưa ra một số phương pháp mà bất kỳ người quan tâm đến dịch vụ quảng cáo facebook nào cũng quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều người chọn cách chạy quảng cáo facebook để bán hàng online. Nhưng thử hỏi bao nhiêu phần trăm trong số đó chạy tốt mà vẫn tối ưu được ngân sách. Bài viết dưới đây Gcop sẽ đưa ra một số phương pháp mà bất kỳ người quan tâm đến dịch vụ quảng cáo facebook nào cũng quan tâm.

Xác định hướng đi cho sản phẩm

Luôn hướng tới sự khác biệt: trước khi bạn tung ra sản phẩm thì có thể cũng đã có hàng loạt đối thủ cạnh tranh phục sẵn ngoài thị trường. Vì vậy, để cạnh tranh lại bạn cần tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình “ tại sao bạn nên chọn tôi mặc dù có giá cao hơn; giá rẻ nhất thị trường…”

Xây dựng nội dung tốt: Các bạn nên nhớ một quy tắc trong bán hàng đó là: “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”. Biết được họ cần những sản phẩm đó nhưng việc tìm thấy họ cũng không hề dễ dàng chút nào. Việc xây dựng nội dung cần dựa theo một số yếu tố:

Phải đảm bảo một điều nội dung đó thật độc, ảnh hoặc nội dung bạn xuất bản phải là duy nhất hoặc ít xuất hiện...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
48,808
Bài viết
53,311
Thành viên
92,265
Thành viên mới
tasona

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top