Quản lý "cụ tỉ" tới mức nào?

QTVKN

Level 6
Cụ tỉ là từ viết tắt trong dân gian của hai chữ “cụ thể” và “tỉ mỉ”. Mà đã nói tới quản lý là phải rất rành mạch cái đó rồi. Thế nên ngày càng có thêm nhiều người trích dẫn cả lý thuyết lẫn thực hành đi vào những tiểu tiết, với hy vọng rằng như thế thì sự rủi ro trong vận hành của một công ty được giảm thiểu mà mình cũng mát mặt vì sự đồ sộ của “công trình”! Có hai kiểu về cái sự “cụ tỉ” ấy mà tôi chắc sẽ khó quên trong đời.

Tại một công ty, yêu cầu đưa ra là muốn tiến hành một chương trình khuyến mại, đội sales phải qua tất cả 14 lần ký. Chắc khỏi phải nói dài dòng, qua xong được sự phê duyệt của 14 phòng ban và bộ phận có liên quan trực tiếp và gián tiếp tới chương trình khuyến mại thì cơ hội thị trường cũng đã hết và chúng ta lại chuẩn bị cho chiến dịch tiếp theo. Đấy là nói nếu thực sự anh em còn muốn tiếp tục đề xuất chương trình tiếp theo!


Tại một công ty đào tạo, sau khi tính toán kỹ lưỡng, phòng nhân sự phát hiện ra số lượng nhân viên văn phòng khá lớn, tiêu tốn mỗi tháng một lượng không nhỏ giấy vệ sinh của công ty. Ngay lập tức, ban...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,885
Bài viết
44,773
Thành viên
91,558
Thành viên mới
cameraseo01

Thành viên trực tuyến

Top