PTC Vina- tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Người khởi tạo P
ptcvina.com
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 422

ptcvina.com

Thành viên mới
Xã hội ngày càng phát triển thì các công ty, doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Đi kèm với sự phát triển đó thì nhu cầu về truyền thông, quảng bá hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên. Đặc biệt với nền kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh – nơi có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đóng đô, thì việc quảng bá hình ảnh, quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty càng được chú trọng. Hiểu được điều đó, PTC Vina – Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được thành lập. Trải qua hơn 6 năm kinh nghiệp tổ chức sự kiện tại Bắc ninh. PTC Vina đã và đang khẳng định được vị trí số 1 trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu cho các công ty tại Bắc Ninh. PTC Vina với các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ từ: Nhà rạp, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng,… cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động, đảm bảo sẽ khiến quý công ty cảm thấy hài lòng và muốn hợp tác lâu dài trong việc tổ chức sự kiện, quảng bá cho công ty. Quý công ty còn đắn đo về chi phí tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu? Đừng lo! PTC Vina luôn đưa ra những giải pháp, những bản kế hoạch chi tiết và tối ưu chi phí cho khách hàng.
tổ chức sự kiện tại bắc ninh 1.jpg
tổ chức sự kiện tại bắc ninh.jpg

Với tất cả những kinh nghiệm vốn có và chất lượng phục vụ tốt nhất, PTC Vina đã và đang khẳng định thương hiệu – Đơn vị tổ chức sự kiện số 1 tại Bắc Ninh.

Hãy liên hệ ngay khi quý công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện tại bắc ninh và các tỉnh lân cận!

“PTC Vina – cạnh tranh bằng thương hiệu!”
PTC Vina chuyên: Tổ chức lễ khánh thành, khai trương, Tổ chức lễ thi công, động thổ, tổ chức hội thảo khách hàng, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm,….

Mọi chi tiết xin liên hệ:
SĐT: 0916.999.861
Email: phutu118@gmail.com
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

2 bài đăng
5 bài đăng
7 bài đăng
1 bài đăng
4 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
6,832
Bài viết:
8,303
Thành viên
93,117
Thành viên mới
mintmintonloan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top