Tips Piano Yamaha YU5 Cao Cấp - Vì sao nên mua nhất - Piano HT

Người khởi tạo L
linhngoc0020
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 54
ĐÁNH GIÁ Đàn Piano Yamaha YU5 – SẢN XUẤT 1997
Đàn piano Yamaha YU5 ra đời vào khoảng thời gian những năm 1997, Yamaha YU5 là cây đàn được thiết kế để tạo ra ÂM THANH TUYỆT VỜI. Yamaha YU5 luôn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng với màu sắc đen bóng sáng đẹp như gương
Piano Yamaha YU5 là cây đàn được thiết kế hiện đại , sang trọng theo phong cách Châu Âu có giá đỡ bản nhạc phía trước có đường gỗ trang trí nổi bật ở cạnh bên phải và bên trái. Phủ bên ngoài một lớp đen bóng bẩy khiến không gian của bạn thêm sang trọng. Nắp bàn phím của cây đàn này có cơ chế hạ cánh mềm phòng tránh kẹp tay, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.


– ĐIỂM NỔI BẬT Piano Yamaha YU5
+ Công nghệ chân không V-pro mang lại một khung kim loại đẹp mắt, rắn chắc với khả năng chịu lực căng dây lên tới hàng chục tấn.
+ Công nghệ đùn nhôm Aluminum Alloy Action Rails giúp tăng cường độ bền của bộ cơ đàn – được coi là một trong những cải tiến tiến bộ nhất trong vòng 100 năm qua.
+ Giá đỡ bản nhạc của Yamaha YU5 có kích thước lớn, được thiết kế ở bên ngoài giống như đàn Grand Piano và có đường gỗ trang trí nổi bật ở cạnh bên phải và bên trái.
+ Nắp bàn phím của cây đàn này có cơ chế hạ cánh mềm giúp người chơi đàn có thể đóng lại một cách nhẹ nhàng, đồng thời phòng tránh kẹp tay, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.


– Bộ Pedals trên Piano Yamaha YU5
Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

– Bàn phím trên Đàn Piano Yamaha YU5
  • Bàn phím đàn piano Yamaha YU5 gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.
Xem thêm chi tiết: Đàn Piano Yamaha YU5 Cao Cấp
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
15,679
Bài viết:
17,488
Thành viên
94,478
Thành viên mới
xungtieu22

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top