Phương pháp xây dựng nội dung tổng thể trong thời chiến Google Panda

bigseo

Level 2
Trong thời đại chiến panda thì việc sử dụng các vũ khí như: title, URL, desription và 1 chút lá chắn bằng nội dung trộn thì bạn chắc chắn sẽ thật bại trong chiến dịch của mình. Bạn nào bị nhẹ thì suốt đời ở trang 2,3 còn bị nặng thì ra đảo ngồi tử kỷ.

Có 2 sai lầm lớn của SEOer khi bước vào cuộc chiến là, thứ nhất là không biết tận dụng toàn bộ lực lượng (chỉ biết tối ưu page SEO ) và thứ hai là đặt niềm tin vào đồng minh (website đặt backlink). Vì vậy chúng ta cần tăng cường huy động toàn dân kháng chiến (Tăng cường và tối ưu toàn bộ nội dung website).


Câu hỏi thường gặp của những chiến sĩ thật bại:

"Tại sao top1 chỉ với có vài backlink trong khi đó mình có đến cả trăm nghìn backlink mà vẫn không lên được"

Lời khuyên của mình là đừng nhìn và backlink hoặc nội dung trong đó, mà hãy nhìn một cách tổng thể nội dung toàn website. Đặc biệt là nội dung liên quan đến từ khóa (related content) kết với với anchortext (internal link) sẽ tạo ra một sức mạng đáng kính ngạc cho bạn - "một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao".

Cũng giống như sơ đồ trong quân đội, quân mạng thì tướng mạng, tướng mạng thì vua mạnh thì trong website cũng thế,nhiều bài viết chất lượng thì danh mục sẽ chất lượng, nhiều danh mục chất lượng thì website sẽ chất lượng. Với anchortext (internal link) bạn có thể cảm tưởng như một phương pháp để truyền sức mạnh từ bài viết cho danh mục và danh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,484
Bài viết
43,227
Thành viên
91,383
Thành viên mới
John Vince Trần

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top