Phương pháp kiểm tra nhanh chóng toàn diện tốc độ website

(WayToMarketing) - Tốc độ trang chậm làm ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm Google của bạn? Vậy khi tiến hành kiểm tra tốc độ trang sẽ giúp bạn tìm ra những vấn đề đó. Nhưng bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Dưới đây là 3 công cụ bạn có thể sử dụng để thực hiện kiểm tra nhanh và toàn diện tốc độ trang để giúp tối ưu hóa tốc độ trang của bạn.

slide-jpg.1668

Developer Tools của Google Chrome

Hãy bắt đầu với công cụ đơn giản và hữu ích nhất: Developer Tools của Google Chrome. Công cụ đi kèm với Chrome và bạn có thể truy cập nó bằng cách click chuột phải vào bất kỳ trang nào trong Chrome, chọn inspect và chuyển sang tab network.

phuong-phap-kiem-tra-nhanh-chong-toan-dien-toc-do-website-png.1663

Thông tin chi tiết bạn nhận được từ công cụ này là vô giá và có thể cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về những khu vực đang có vấn đề trên trang web của bạn. Dưới đây là một vài lời khuyên khi bạn chạy kiểm tra:

- Disable cache: điều này cho phép bạn bắt trước trải nghiệm của một khách truy cập mới. Bởi khách truy cập mới sẽ tải xuống tất cả nội dung của bạn để lưu trữ vào bộ nhớ cache, điều này cho phép bạn xem tốc độ tải trang của bạn.

- Enable capture screenshots: click vào icon camera. Thao tác này sẽ cung cấp cho bạn chụp nhanh tiến trình tải trang. Bạn có thể thấy cách người dùng mới trải nghiệm trang web của bạn cho đến khi trang hoàn tất việc tải.

- Chuyển đổi giữa các màn hình thiết bị di động khác: thanh công cụ của thiết bị này cho phép bạn chuyển...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
42,154
Bài viết
46,088
Thành viên
91,694
Thành viên mới
HuynhMom0406

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top