Toàn quốc Phụ kiện máy nén khí gồm có những gì?

sanatran

Thành viên mới
Máy nén không gian là máy nén thể tích chất khí để tạo ra khí nén phục vụ cho những công việc của người dùng. dòng thiết bị này đã trở nên thân quen cùng có vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người. tuy nhiên, có khi nào quý khách hàng thắc mắc máy nén khí gồm các linh kiện gì cùng các linh phụ kiện này có công dụng gì trong hệ thống cung cấp khí nén?
Thị phần máy nén khí càng ngày càng nhộn nhịp, càng ngày càng có không ít model mới với nhiều ưu thế có mặt đa chủng loại cả về mẫu mã cũng như công suất hoạt động, cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, xét cấu trúc thì số đông chúng đều có những linh kiện hệt như nhau. Mỗi linh kiện máy nén khí được kết nối ngặt nghèo và nhau cũng như làm số một nghĩa vụ riêng lẻ, hỗ trợ cho các bộ phận khác. một hệ thống máy nén không khí thường bao gồm một số phụ kiện như: van hút, lọc gió, trục vít, lọc tách dầu, bộ làm giảm nhiệt độ, bẫy nước ngưng tụ, đầu ra khí nén,...
Bộ lọc không gian
Đó là linh kiện bên phía trong máy nén khí làm nhiệm vụ xử lý các tạp chất bên phía trong nguồn không gian được hút vào máy. cho nên vì thế, tính năng của bộ lọc máy nén khí là nhằm tách bụi bờ, tách nước, tách dầu, lọc nhớt, lọc tách dầu, lọc tách khí giúp luồng không khí có thể trở nên sạch hơn, khô hơn.
Van hút máy nén khí
Trước lúc không gian bước vào cụm đầu nén phải được chuyển sang van hút. Van hút nằm tại vị trí giữa bộ lọc hút, có chức năng giúp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,039
Bài viết
53,574
Thành viên
92,304
Thành viên mới
thanhhunggob
Top