Phát triển website để tìm kiếm khách hàng

BDTD

Level 1
Website là một công cụ hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng. Nhờ quảng cáo hoặc tối ưu tìm kiếm ( SEO ) mà khách hàng có thể biết đến bạn.

Tuy nhiên để bán được hàng sẽ còn rất nhiều vấn đề, Sản phẩn, chính sách bán hàng, nhân viên kinh doanh, thương hiệu...

Một website đôi khi chỉ cần những chức năng đơn giản, cũng có thể đem lại hiệu quả rất lớn cho công việc kinh doanh của bạn.

Ví dụ thực tế là website của công ty mình chứng năng chỉ đơn giản là viết bài, có live_chat và để lại số điện thoại liên hệ. Nhưng nhờ website mà rất nhiều khách hàng, đối tác lớn biết đến và liên hệ mua sản phẩm của công ty mình.
Nếu khách hàng của bạn có tìm kiếm sản phẩm của bạn trên mạng ( google) thì bạn nên có một website. Xem đây như một kênh mang về khách hàng cho bạn.
Chi phí để có một website đơn giản bây giờ cũng tương đối thấp. Tuy nhiên điều quan trọng hơn là Nội dung và Traffic ( số lượng người truy cập)

Nội dung : Có 2 vấn đề:

1. Các bài viết trên website có phải vấn đề khách hàng quan tâm không?
2. Các bài viết có thuyết phục được khách hàng liên hệ với bạn không?

Số lượng người truy cập, Có website giống như bạn có một cửa hàng, nếu không ai vào thì không bán được hàng. Và ngược lại nếu nhiều người truy cập, nội dung mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt thì bạn sẽ có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
A Tổng quan Marketing Online 0

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top