Phát triển thương hiệu cá nhân về viết lách

Hobby

Level 2
Hay là những câu hỏi cần trả lời trước khi quyết định xem mình có phải người viết chuyên nghiệp không.

Hôm bữa có một bạn nhắn tin vào page hỏi là "Thế nào là một tác giả/người viết chuyên nghiệp". Trả lời cho câu hỏi này thì rộng, ví dụ như vài yếu tố tiên quyết đó là bạn phải làm trong ngành này đủ lâu, sống được bằng thu nhập từ việc viết hoặc có bằng cấp, có sản phẩm có liên quan...

Nhưng trước hết, mình nghĩ để bắt đầu, mỗi chúng ta đều cần xác định lại với bản thân xem mình có muốn đi theo con đường viết chuyên nghiệp không bằng cách trả lời những câu hỏi cơ bản sau đây ạ!

phat_trien_thuong_hieu_ca_nhan_ve_viet_lach-jpg.6408

1/ TẠI SAO TÔI VIẾT?

Câu này áp dụng với mọi đối tượng muốn nghiêm túc phát triển personal branding, không riêng gì các tác giả. Vì sao bạn phải làm thế? Điều gì là động lực bạn ngồi xuống để viết? Đây phải là những giá trị bạn tạo ra với tư cách là một người viết, một tác giả thông qua những gì bạn viết hàng ngày. Bạn có thể sử dụng các giá trị này để định hướng và đẩy thương hiệu cá nhân của mình đi lên và có ý nghĩa hơn.

2/ AI LÀ ĐỘC GIẢ CỦA TÔI?

Hiểu rằng bạn là ai và bạn tin vào điều gì là quan trọng, và hiểu đối tượng hoặc độc giả của bạn cũng quan trọng không kém. Nếu không quan tâm hoặc không biết độc giả của mình là gia, bạn khó viết ra được những gì họ cần và muốn.

Nếu bạn không biết những gì họ cần và muốn, làm sao bạn có thể tự phát triển thương hiệu cá nhân thu hút được người đọc một cách...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top