Phân tích lý do bóng đá nữ không được quan tâm từ góc nhìn của người làm kinh tế

Kim2

Level 8
Trước hết chúng ta cần thừa nhận trong cuộc sống có những thứ bạn làm rất tốt nhưng nếu nó không chạm vào “điểm kích thích - insight” thì cũng sẽ khó đạt được thành công.

Bóng đá cũng vậy, bóng đá thành công là được nhiều người xem chứ chưa chắc thành công đã là chức vô địch. Còn tất nhiên nhiều người xem + chức vô địch thì còn gì để nói.

Mà muốn có nhiều người xem thì chúng ta cần chạm được vào insight của họ (Xin phép dùng từ insight thay cho từ điểm kích thích từ giờ đến cuối bài).

Với bóng đá nam thì insight tương đối rõ nét, ban đầu là thể hiện Sự Mạnh Mẽ của phái mạnh. Đàn ông thích sự mạnh mẽ mỗi cầu thủ như một đại diện cho hình ảnh của chính người đàn ông đang xem bóng. Phụ nữ cũng thích sự mạnh mẽ của đàn ông và họ cũng mong ngóng về điều đó từ nửa kia của mình.

Hội tụ lại bóng đá nam thoả mãn 2 tập insight cực lớn nằm trong mỗi con người chúng ta.

Sau khi thoả mãn bản thân thì tiếp đó là “insight tự hào dân tộc” cũng là một tập khách xem khá đông. Nhưng tôi tin rằng insight này được hình thành từ ngoại cảnh nên nếu công tác truyền thông kích thích khêu gợi không đủ mạnh sẽ không kích thích được điểm này...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,232
Thành viên
92,121
Thành viên mới
janyamy2020

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top