Phân tích kỹ thuật và dự đoán xu hướng tiếp theo của Bitcoin và tiền điện tử

⚽* Tôi nhìn theo chart dài hạn ( month ) của Bitcoin và thấy 1 tín hiệu cực kỳ xấu, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2016 , Bitcoin tiệm cận đường MA 20 ranh giới dưới . Điều đó thật sự nguy hiểm vì hỗ trợ ở 6k1 nếu bị phá sẽ là chu kỳ giảm điểm liên tục ở dài hạn ---> cực kỳ khó phục hồi, lúc này bitcoin sẽ rơi vào vùng 2k -- 3k3 ( ở giá trị này sẽ là giá trị chấp nhận đc cho bitcoin trong vài năm tới ) .

* Tuy nhiên ở MACD đã có sự phân kỳ , và tín hiệu hồi phục ( rất lâu ) có thể phải vài tháng nữa , và sự hồi phục cực kỳ yếu ớt ---> chúng ta ko thể kỳ vọng vào đợt tăng trưởng như vũ bão vào cuối năm nay .


* Các bạn có thể tháo chạy để bảo toàn vốn ( tâm lý chung ) , hoặc tiếp tục hold, mua thêm ( ngược xu hướng ) để ăn x5, x10 hoặc là tay trắng .----> điều gì cũng có thể xảy ra , từ tháng 3 năm nay tôi theo dõi chart và cũng rất mệt mỏi rồi , từ những tổ chức đa cấp phá sản hàng loạt, đến việc tiền điện tử mất điểm liên tục cũng làm tài sản của tôi thâm hụt nghiêm trọng , tôi đã rút nửa vốn và một nửa tiếp tục kỳ vọng.

(Manh Cuong - Trade Coin)
 

Thống kê

Chủ đề
44,514
Bài viết
48,548
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top