Phấn nụ cung đình Huế như thế nào?

dangducson

Level 3
Hiện nay, đang triển khai phương án “Người Việt dùng hàng Việt”. Điều đó ngày càng khẳng định thương hiệu và chất lượng của hàng Việt. Một trong số đó phải kể đến phan nu cung dinh Hue – Sản phẩm xuất sứ từ tự nhiên. Phấn nụ cung đình Huế, một loại mỹ phẩm làm đẹp đa tác dụng: trang điểm, dưỡng da, trị mụn và phát hiện bệnh tật.Đánh giá của người tiêu dùng về phấn nụ
Tuy nhiên, là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công nên hình thức mẫu mã bao bì chưa thực sự bắt mắt. Thế nhưng, loại mỹ phẩm này vẫn được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng, và đến nay đã được nhiều người biết đến và công nhận hiệu quả của nó.

Phấn nụ có tác dụng duy trì sắc đẹp lâu dài, ngăn chặn sự xuất hiện các nếp nhăn và làm mát da. Điều đặc biệt, phấn nụ không có phản ứng phụ và thích hợp với mọi loại da.

Phấn nụ có gây hại sức khỏe không?
Mỹ phẩm của Phấn Nụ không có chất bảo quản, không có chất làm trắng nhanh, như những loại mỹ phẩm khác, người ta thường cho hóa chất có tác dụng làm trắng nhanh sau đó không biết cách bảo vệ thì da bị nám, còn Phấn Nụ là dược thảo thiên nhiên, bám vào da rất là lành tính, rất là mát, khi mình sử dụng thường xuyên, ngày nào cũng sử dụng, dùng nhiều lần cũng đều tốt hết vì nó ngấm sâu và dưỡng da của mình và không hề có tác dụng phụ như các loại mỹ phẩm khác.

Phấn Nụ được bào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,148
Bài viết
50,373
Thành viên
91,995
Thành viên mới
hoihoang

Thành viên trực tuyến

Top