OEM, ODM, OBM cuộc chiến mới - Bùng nổ tại Việt Nam!

DMCA

Level 1
Linh hồn của kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh Online chính là sản phẩm. Sản phẩm chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định việc kinh doanh của bạn thành bại ra sao. Trước đây, dù bạn có sản phẩm tốt, tiện và tinh tế, tối ưu cỡ mấy đi nữa thì việc tiếp cận khách hàng vô cùng khó khăn. Bây giờ thì ngược lại, các nền tảng Online FB, GG, các sàn TMĐT đã nắm trọn insight khách hàng vì thế việc tiếp cận đã hoàn toàn dễ dàng và chính xác. Marketing online là thứ gì đó quá dễ dàng thực hiện và tối ưu rồi !


THỜI ĐẠI BÂY GIỜ. AI NẮM TRONG TAY SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO VÀ CÓ THỊ HIẾU ẮT THẮNG !

Quy tắc:

Tìm kiếm sản phẩm tốt, giá rẻ + có thị hiếu ---> Nhập về kho---> Làm content ---> Quảng Cáo ---> Chốt đơn. Nó đã là lỗi thời, duy trì thì vẫn sống tốt nhưng để đột phá thì rất khó để đạt được.

Thời đại mới này chúng ta cần phải khác biệt ở ngay nguồn gốc sản phẩm. Nó sẽ là:

Nghiên cứu thị trường ---> Tìm ra thị hiếu mới ---> Nghiên cứu & Thiết kế sản phẩm ---> Đặt hàng sản xuất ---> Làm content ---> Quảng cáo, brand ---> Bán sản phẩm ---> Chăm sóc khách hàng ---> Nắm insight ---> Nghiên cứu, thiết kế sản phẩm ---> Upsell, Cross-sale, Resale.

Bạn đừng nghĩ rằng vốn ít thì không thể tự...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,755
Bài viết
53,253
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan
Top