Thảo luận Nuôi tài khoản clone facebook là gì? Tại sao kinh doanh online lại cần?

Người khởi tạo C
Caothuan98nd
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 42
Nuôi tài khoản clone facebook đang là hình thức hỗ trợ kinh doanh hiệu quả thời 4.0. Không chỉ giúp tạo hiệu ứng cho người bán hàng, việc sở hữu và nuôi nick clone là cách tiếp cận khách hàng hiệu quả. Vậy nuôi clone là gì? phần mềm nào hỗ trợ nuôi clone facebook. Và lợi ích mang lại của loại tài khoản Facebook này là gì? Hãy cùng Ninja Group tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

I. Tổng quan về nuôi nick clone facebook
1. Tài khoản facebook clone là gì?

Trong tiếng Anh, Clone có nghĩa là nhân bản, bản sao. Tài khoản facebook clone được hiểu đơn giản là tài khoản nhân bản, bản sao của một tài khoản facebook chính. Nhiều người thường gọi đây là những tài khoản phụ.
Đa phần người dùng, sử dụng các nick facebook dạng này để tăng tương tác cho trang cá nhân, bài bán hàng. Các tài khoản này hầu như không có tương tác thực, chủ yếu là dùng để ẩn danh.
2. Vì sao bạn nên sở hữu nhiều tài khoản Clone để phục vụ bán hàng.
Ở thời điểm online 4.0 hiện tại, khái niệm về clone này cũng được mở rộng ra khi được ứng dụng nhiều trong kinh doanh online. Ngoài một vài tài khoản có thông tin trùng với thông tin tài khoản chính với mục đích backup thay thế nick chính. Thì người bán hàng hoàn toàn có thể sở hữu hàng trăm, hàng ngàn tài khoản clone khác với thông tin ảo để hỗ trợ kinh doanh như:
  • Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng: Mỗi tài khoản Facebook tối đa sở hữu được 5000 bạn bè. Nếu bạn có hàng trăm tài khoản facebook full 5000 bạn bè thì bạn đã có hàng trăm nghìn khách hàng.
  • Seeding, tạo hiệu ứng thu hút khách hàng: Tương tác khủng là một hình thức giúp bài bán hàng của bạn được quan tâm hơn. Người dùng có xu hướng click vào những bài viết như thế. Từ đó hiệu quả bán hàng sẽ tăng cao.
  • Tăng lượt tương tác bài viết trên facebook. Sử dụng các tài khoản clone để tương tác chéo với các bài viết chỉ định. Trong đó bao gồm các hành vi Like, share, bình luận. Điều này giúp gia tăng uy tín thương hiệu.
  • Tạo hiệu ứng, tăng chất lượng cho Group, Fanpage. Bạn hoàn toàn sử dụng những tài khoản dạng này để tăng Like, Follow cho Fanpage bán hàng. Đưa chúng tham gia nhóm, tăng like bài viết và thành viên. Một page sở hữu nhiều lượng like, bài viết của page có nhiều tương tác thì khách hàng sẽ cảm thấy an tâm. Từ đó dễ dàng quyết định mua hàng từ lần tiếp cận đầu tiên
II. Tổng hợp phần mềm nuôi nick clone facebook hiệu quả nhất 2021
Việt sở hữu giàn nick clone facebook là một điều đơn giản, khi bạn có thể mua hoặc tạo ra. Nhưng việc quản lý tài khoản facebook số lượng lớn như thế nếu dùng cách thủ công thì sẽ rất lâu và tốn thời gian. Vậy giải pháp nào để có thể tự động hóa hoàn toàn quá trình nuôi nick. Trong phần này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 3 công cụ hỗ trợ tự động việc đó. Từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí.
Đọc thêm tổng hợp công cụ nuôi tài khoản clone facebook tại đây: ninjagroup.vn/top-phan-mem-nuoi-nick-clone-facebook/

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline/ Zalo: 0964 882 461 hoặc 088 9911 202
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

12 bài đăng
2 bài đăng
23 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
7,133
Bài viết:
8,723
Thành viên
93,702
Thành viên mới
netalexstore

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top