Nuôi Nick Facebook thành công 99.999% - Bài 1 trong Series

Kim2

Level 6
AE thân mến trong chuỗi bài viết này chủ yếu tập trung phân tích và áp dụng trên Phần mềm Nuôi Nick Facebook Ninja Care. Tuy nhiên ae cũng có thể áp dụng cho những mục đích của riêng mình. Nội dung bài viết chủ yếu từ kinh nghiệm của bản thân và kinh nghiệm học hỏi từ những ae đã và đang nuôi nick rất thành công để phục vụ cho những công việc khác nhau.

Để tăng tương tác và trao đổi kinh nghiệm, sau khi xem những bài viết ở chủ đề này, ae hãy để lại một ý kiến với mục đích phân tích thêm, góp ý cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của riêng ae nhé. Với như vậy cũng sẽ là 1 động lực cho mình tiếp tục những bài viết tiếp theo. Xin lưu ý mình không phải là nhà văn hay chuyên gia nên khi viết bài có thể không được suông sẻ mong ae thông cảm
:D.

Trong bài đầu tiên của chủ đề " Nuôi Nick Facebook thành công 99.999% ". Mình muốn đề cấp đến vấn đề TƯ TƯỞNG VÀ MỤC ĐÍCH NUÔI NICK FACEBOOK.

1. TƯ TƯỞNG

Chắc ae đã biết tình hình Facebook 2019 không còn dễ dàng như ở những năm từ 2012 - 2016. Cụ thể nhiều người còn dùng từ "nát" để nói về Facebook hiện nay. Trong năm 2018 vừa rồi Facebook gặp phải những "phốt" rất lớn nên việc siết chặt quản lý và thao tác của người dùng đang được Facebook triển khai và tiếp tục, cho nên hãy xác định rõ là càng ngày càng khó nhé ae. Cho nên trước khi muốn nuôi nick thành công ae cần xác định rõ về mặt tư tưởng cho bản thân mình để tránh những stress trong công việc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,028
Bài viết
42,730
Thành viên
91,346
Thành viên mới
Vo Mai Hoa My

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top