Nỗi khổ khi lao đầu vào khởi nghiệp ở những ngành nhạy cảm

QTVKN

Level 6
Nỗi khổ khi lao đầu vào khởi nghiệp ở những ngành nhạy cảm từ 2 bàn tay trắng với số vốn quá ít ỏi.

Nằm trong chuỗi bài tâm sự đời làm chủ tôi viết cho cộng đồng.
........
Những ngành nhạy cảm là dịch vụ liên quan nhiều đến con người phục vụ (thường là nữ) và tiếp nhiều thành phần trong xã hội. Như cafe, quán nhậu, bida, tiệm massage tẩm quất, karaoke, .... và càng khổ hơn nếu lao vào với số vốn ít ỏi từ 2 bàn tay trắng.

1. Mệt mỏi vì bảo kê và cạnh tranh bằng tệ nạn thay vì thương hiệu và marketing.

Vì đến điểm vui chơi đa phần là dân ăn chơi, như các quán nhậu đặc sản vùng ven. Thế nên, đôi khi chèo kéo KH, nhiều quán cho thêm các em đào tiếp khách, thậm chí để phục vụ tới bến, như nhiều chỗ karaoke mình biết, sẵn sàng phục vụ cả thuốc lắc, cho KH đập đá vì lợi nhuận lớn. Thế nên câu chuyện phúc xo giàu nhanh từ karaoke tôi không lạ gì cả.


Mà ngộ, là những chiêu trò này lại hút khách làng chơi vô cùng. Lúc này liệu bạm còn đủ tâm trí ngồi xây dựng chiến thuật marketing nổi không hay là bắt chước làm theo!!!

Khi nhìn rõ mọi khía cạnh chìm nổi của “tảng băng” này, ta dễ dàng kết luận rằng bản thân loại hình karaoke, quán nhậu, masage... không sai gì cả. Nguyên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,929
Bài viết
53,444
Thành viên
92,292
Thành viên mới
Trung Mac
Top