Nội dung ngắn không phải Thin content (Short content not thin content)?

Kim2

Level 8
Cũng không biết từ khi nào người ta định nghĩa content phải trên 800 từ, bài trên 1k2, 1k5, 2k từ mới là bài chất lượng. Còn bài 300, 400 từ là bài rác.

Xu hướng chung trong thời đại, các landing page phải theo dạng muti content, nghĩa là ngoài text, phải có hình ảnh, video... Nhưng có phải cứ content ngắn là không chất lượng. KHÔNG.

Content chất lượng được đánh giá thông qua các chỉ số như boundrate, time on site, page view... NHƯNG quan trọng nhất content phải đáp ứng đúng INSIGHT Khách Hàng.

Tôi ví dụ: Khách hàng cần mua máy đếm tiền, họ là người đủ kiến thức sản phẩm và tiền bạc. Điều họ cần ở landing page bán hàng là: Danh sách sản phẩm -

Giá - Nhà sản xuất - Địa chỉ - thông tin liên hệ, chứ không phải là một landing page với vô vàn text và text.

Dám cá rằng các landing page sản phẩm không cần quá nhiều text, các landing page video cũng vậy.

Hoặc khi lên các trang như News Zing, thanhnien, vnex... sẽ thấy họ sản xuất các content chưa tới 100 từ và video liên quan, nhất là qua đợt AFF vừa rồi, và cá nhân mình rất thích những clip như vậy.

Chẳng hạn mình muốn xem các clip xử lý của Đình Trọng, hay clip chơi xấu của Malaysia với VN thì mình cần clip đúng nhu cầu chứ không phải clip dài mấy chục phút tổng hợp cả mùa giải AFF Malay đá xấu với các đội khác.

Ví dụ vậy để dễ hình dung rằng, content dài hay ngắn không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải phân tích đúng Insight khách hàng và cung cấp đúng điều họ mong muốn.

Tất nhiên Google hay các Search Engine...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,690
Bài viết
53,182
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top