Niềng răng tại nhà có hiệu quả không

tieuvu2000

Thành viên mới
Mong muốn có một hàm răng thẳng, đều và đẹp nhưng vẫn phải “tiết kiệm” chi phí, nhiều người tìm đến những hướng dẫn “niềng răng tại nhà đơn giản” trên mạng như một giải pháp cứu cánh. Tuy nhiên, niềng răng tại nhà có thực sự hiệu quả và tiết kiệm như bạn nghĩ? Chuyên gia cảnh báo nguy cơ “bay” luôn cả hàm răng vì “sự tiết kiệm nhất thời này”!

================>Liên hệ Nha Khoa Sunshine để được tư vấn miễn phí!

Theo một cuộc khảo sát công khai online trên trang thông tin điện tử Kênh 14 về việc có nên đi niềng răng hay không?


[*]Hơn 60 % người tham gia khảo sát cho rằng việc niềng răng là rất cần thiết.[*]Khoảng 35% số người tham gia khảo sát nghĩ rằng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.


[*]Chỉ khoảng 3 % người tham gia làm khảo sát cho rằng việc chỉnh nha niềng răng không cần thiết.


Số liệu này có thể chứng tỏ rằng việc niềng răng là cần thiết và đang là xu hướng được nhiều người ủng hộ và lựa chọn. Tuy nhiên niềng răng như thế nào và niềng răng ở đâu là vấn đề quan trọng?


================>XEM NGAY niềng răng giá bao nhiêu.

Tại sao nhiều người chọn niềng răng tại nhà?
Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Niềng răng tại nhà” trên Google, chưa đầy 1 giây đã có hơn 390 nghìn kết quả. Với những “chiêu thức” hướng dẫn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,079
Bài viết
53,618
Thành viên
92,312
Thành viên mới
linhlinhpa
Top