Nhuộm tóc nam cần lưu ý những gì ?

muabanonline0002

Thành viên mới
Nhuộm tóc giống như một bước đột phá để thay đổi diện mạo mà bất cứ ai cũng muốn thử, không chỉ riêng nữ giới mà cả nam giới việc nhuộm tóc cũng rất phổ biến. Nhưng khi nhuộm tóc bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau để cho mình một mái tóc nhuộm quyến rũ nhất.

Thử đội tóc giả
Tóc giả có đến hai công dụng cho người đang có ý định nhuộm tóc. Đầu tiên, bạn có thể chọn màu tóc gần màu tóc mình định nhuộm để đội thử một thời gian xem có thích hợp không. Nếu như cảm thấy thích hợp và được nhiều người khen, bạn có thể quyết định nhuộm màu ấy. Trường hợp bạn ngại sử dụng hóa chất? Vậy thì hãy lựa chọn tóc giả để làm mới bản thân thay vì nhuộm tóc nam thật.


Tìm thuốc nhuộm phù hợp
Thuốc nhuộm rất vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng màu tóc bạn. Vì thế, hãy lựa chọn những sản phẩm thuốc nhuộm uy tín chất lượng. Ngoài ra, do thuốc tồn tại ở nhiều dạng (lỏng, bột, gel, viên nén,…) nên bạn cần xem xét nhu cầu của mình mà lựa chọn loại phù hợp.

Hạn chế đến hồ bơi
Vì Clo trong nước hồ bơi sẽ thay đổi màu tóc của bạn. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến độ bóng mượt của tóc. Hai tuần trước và sau khi nhuộm tóc, bạn không nên đến hồ bơi. Với các chàng trai không thể không tiếp xúc nước hồ bơi thì nên dùng thêm nón bơi hỗ trợ.

Thay đổi dầu gội
Bạn sẽ phải từ bỏ loại dầu gội yêu thích để chuyển...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,885
Bài viết
44,773
Thành viên
91,558
Thành viên mới
cameraseo01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top