Những ý tưởng Marketing dành cho lĩnh vực nhà hàng

adsplus

Level 2
Sở hữu một nhà hàng không hẳn là khó, nhưng để có ý tưởng marketing cho nhà hàng để thu hút khách hàng lại không hề dễ một chút nào. Lên kế hoạch cho các ý tưởng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhà hàng có thể khá tốn thời gian, nhưng thành quả nhận được sẽ rất xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Có vô số phương pháp marketing online và offline. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 9 cách để thúc đẩy kinh doanh và tăng lợi nhuận với chi phí thấp và dễ áp dụng.

1. Tạo mối quan hệ với các công ty lân cận

Nhân viên các công ty lân cận là một nguồn khách thật dồi dào, đặc biệt là trong giờ ăn trưa mà chủ nhà hàng không nên bỏ qua. Để bắt đầu, bạn hãy chọn 1 vài công ty mục tiêu và lên kế hoạch tới thăm họ. Liên hệ cá nhân với các khách hàng tiềm năng là rất quan trọng. Hãy giới thiệu nhà hàng của bạn với người quản lí, ban giám đốc. Đừng quên đưa ra những lời đề nghị ưu đãi hấp dẫn nếu họ đến nhà hàng của bạn hay gọi điện đặt món.

2. Tờ rơi quảng cáo nên nhỏ gọn

Ý tưởng marketing cho nhà hàng quen thuộc nhất mà mọi chủ nhà hàng nghĩ đến là phát tờ rơi. Bạn luôn luôn phải nhớ, lời mời chào của nhà hàng trong tờ rơi có giá trị trong ít nhất 1 tháng. Trên tờ quảng cáo, thay vì nói chuyện với khách hàng tiềm năng như một người mới quen, hãy thử nói chuyện một cách thân thiện và cởi mở như đồng nghiệp hay thậm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,773
Bài viết
48,832
Thành viên
91,903
Thành viên mới
chonmuacobe

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top