Những ý tưởng kinh doanh quà tặng ngày 8/3

adsplus

Level 2
8/3 là ngày lễ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tôn vinh vị trí của người phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Đây cũng là cơ hội để thể hiện tình cảm đối với mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời chúng ta. Bài viết sau đây sẽ giúp gợi mở cho bạn những ý tưởng quà tặng ý nghĩa nhất dành cho mẹ trong một ngày đặc biệt như thế này và đây cũng là những ý tưởng kinh doanh quà tặng 8/3 hấp dẫn nếu như bạn vẫn chưa biết phải kinh doanh gì!

Thiệp kèm hoa tươi

slide-jpg.2787

Mẹ luôn là người muốn dành cho chúng ta tất cả những gì tuyệt vời nhất mà họ có, đồng thời cũng không bao giờ mong muốn nhận lại gì từ mình cả. Vì thế, một món quà quá giá trị chưa hẳn đã khiến mẹ vui vẻ và hạnh phúc bằng tình cảm đến từ những tấm thiệp kèm với những bông hoa tươi thắm. Nhân ngày 8/3 này, hãy dành ra một chút thời gian tìm mua một tấm thiệp thật xinh xắn, sau đó tự tay ghi dòng chữ “Con yêu mẹ” và chọn những bông hoa tươi nhất, loài hoa mà mẹ yêu thích để làm quà. Chắc chắn rằng mẹ bạn sẽ vô cùng cảm động và tự hào về bạn đấy. Và cũng vì nó ý nghĩa như thế, nên đây chắc chắn là một ý tưởng kinh doanh quà tặng 8/3 mà bạn không thể bỏ qua.

Sách dạy nấu ăn

Mẹ chính là người phụ nữ đảm đang nhất trong gia đình. Bản năng chăm sóc nhà cửa, cho chồng con dường như đã ăn sâu trong tiềm thức của mẹ. Riêng về khoản nấu ăn thì bạn sẽ không bao giờ theo kịp mẹ đâu nhé. Tuy nhiên, một cuốn sách dạy nấu ăn với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,438
Bài viết
48,466
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top