Những ý tưởng kinh doanh kiếm tiền ở gần trường học

adsplus

Level 2
Nếu bạn đang có một vị trí mặt tiền đẹp ngay cạnh trường học, nhưng lại chưa biết kinh doanh gì để thu lợi nhuận, bạn có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh gần trường học dưới đây. Đây đều là những ý tưởng khá hiệu quả, được nhiều người làm thực tế và thành công. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

slide-jpg.2761

Ý tưởng kinh doanh gần trường học đầu tiên là xây nhà trọ cho thuê

Nhu cầu thuê nhà trọ tại các trường đại học luôn tăng cao, đây có thể nói là hình thức kinh doanh thu lợi nhuận cực cao rất phù hợp với những gia đình có mặt bằng gần các trường đại học từ 0 – 5km bạn có thể xây và cho thuê phòng trọ được rồi.

Với ưu điểm thu được lợi nhuận rất nhanh, đều theo từng tháng, ít phải đầu tư sửa chữa hay bảo dưỡng, mà nhu cầu lại ngày càng lớn, hầu như rất ít khi để phòng trống. Tuy nhiên cũng có 1 số nhược điểm nhất định là cần đầu tư vốn lớn ban đầu để xây dựng, và cần bảo đảm được đảm bảo an ninh trật tự trong khu trọ.

Mở quán cơm

Nhu cầu ăn uống của học sinh, sinh viên chắc hẳn không cần bàn cãi quá nhiều, nếu nhà bạn ngay cạnh trường đại học, bạn có thể mở quán cơm, đây cũng là ý tưởng kinh doanh gần trường học cực kì hiệu quả miễn sao món ăn của bạn ngon, bổ, rẻ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chắc chắn rằng quán cơm của bạn vô cùng đông khách, và lợi nhuận thu về không hề nhỏ, mà vốn bỏ ra ban đầu lại không hề lớn.

Mở quán photocopy

Chắc hẳn chúng ta đều thấy được nhu cầu photocopy của sinh...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,438
Bài viết
48,466
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na

Thành viên trực tuyến

Top