Những xu hướng SEO mới nhất mà bạn nên bắt nhịp

adsplus

Level 2
SEO đã và đang dần thay đổi. Việc tiến đến vị trí dẫn đâu nay đã không còn là mục tiêu duy nhất. Nhiều cơ hội được mở ra hơn để nâng cao chất lượng tìm kiếm mà không cần phải quá chú trọng đến vị trí xếp hạng. Đó chính là SEO trend 2018.

Để duy trì và giữ vững vị thế SEO của mình, bạn cần cập nhật ngay 7 xu hướng SEO trend 2018 dưới đây.

1. Tìm kiếm bằng giọng nói và thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân
nhung-xu-huong-seo-moi-nhat-ma-ban-nen-bat-nhip-png.5112
Một cơ hội lớn mở ra làm thay đổi cách thức trao đổi và xử lí thông tin nhờ công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói. Sự phát triển của thiết bị trợ giúp kỹ thuật số cá nhân tạo ra một thị trường lớn mạnh làm biến đổi giao diện tìm kiếm. Theo Google ước tính, cứ năm lần tìm kiếm thì có một lần khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm bằng giọng nói.

Khi thiết bị hỗ trợ này đạt đến độ chính xác, rành mạch, thì càng nhiều người dùng sẽ tin dùng công cụ tìm kiếm bằng giọng nói trên chính thiết bị di động của họ, nhằm tìm kiếm thông tin liên quan một cách nhanh chóng. Ngoài ra, thiết bị này còn phải được nghiên cứu để giúp người dùng tìm kiếm chính xác, nhằm hỗ trợ thuật toán đưa ra đáp án tìm kiếm.

2. Link building

Không phải lúc nào những backlink giá trị nhất đều sẽ xuất hiện trên những trang web tiếng tăm nhất, nhưng việc tìm kiếm những trang web liên quan đến lĩnh vực bạn chú ý là hết sức quan trọng. Lưu lượng truy cập sẽ góp phần không nhỏ vào bảng xếp hạng tìm kiếm trên website của bạn, vậy nên link building có thể sẽ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,766
Bài viết
52,145
Thành viên
92,112
Thành viên mới
TRANGMINH1998

Thành viên trực tuyến

Top