Những ưu điểm khi sử dụng van chân trong công nghiệp

nguyen2887

Level 1
Tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van chân (trõ bơm) trong công nghiệp

PGTech – Nhập khẩu và phân phối các loại van và thiết bị công nghiệp cho hệ đường ống nói riêng và hệ thủy lực nói chung. Với thế mạnh tư vấn và cung cấp các giải pháp cho hệ đường ống cho rất nhiều các công trình trên toàn quốc, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sể tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích về một loại van công nghiệp mà bất kì các công trình sử dụng hệ thống máy bơm nào cũng cần tới, đó chính là Van chân hay còn gọi là Van rọ hút, trõ bơm.

Trước tiên, ta cần hiểu Van chân là gì?

Van chân ( trõ bơm) là sự kết hợp giữa van một chiều lò xo và lưới lọc, được lắp đặt ở vị trí đường hút của máy bơm giúp lọc rác thải, tạp chất và ngăn không cho lưu chất chảy ngược trở lại khi máy bơm ngừng hoạt động.

Van chân thường được sử dụng trong các giếng nước hay trong tất cả các hệ thống sử dụng máy bơm. Có nhiều người thắc mắc vậy tại sao không chỉ sử dụng van một chiều lò xo thôi mà phải sử...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,381
Bài viết
46,319
Thành viên
91,709
Thành viên mới
AN-Homestay-Spa-Westlake

Thành viên trực tuyến

Top