Những trang web có thể làm tăng độ trustrank cho tên miền của bạn

Trong khi leo lên bảng xếp hạng của Google và các cỗ máy tìm kiếm khác, để nhận được chất lượng cao hơn, các backlinks đáng tin thực sự làm tăng độ trustrank là một trong những cách duy nhất để đi ngay bây giờ. Những ngày gửi hàng nghìn links spam có chất lượng thấp đã qua – ít nhất là đối với các phương thức SEO mũ trắng.

Google ngừng cập nhật thanh công cụ PageRank công cộng, do đó số liệu đó không còn xuất hiện nữa. Bây giờ SEO đang dựa vào các chỉ số mới trong công cụ tìm kiếm đó là sự tin tưởng và quyền hạn.

Đo độ tin tưởng

Điều chính mà chúng ta cần làm để cải thiện sức mạnh của website là cải thiện TrustRank. TrustRank cho mỗi Wikipedia:

TrustRank tìm cách chống lại spam bằng cách lọc web dựa trên độ tin cậy. Phương pháp này yêu cầu chọn một tập hợp các trang hạt giống được lựa chọn bởi một chuyên gia.Một khi các seed site đó có uy tín được xác định theo cách thủ công, một quá trình thu thập thông tin kéo dài ra khỏi những seed site đó và tìm kiếm các trang đáng tin cậy và đáng tin cậy tương tự. Độ tin cậy của TrustRank làm giảm đáng kể khoảng cách giữa các tài liệu và bộ hạt giống ”.

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể đi ra ngoài và có được liên kết từ các website danh sách seed site có sức mạnh cao, và đồng thời, không phải để xây dựng hàng ngàn liên kết và ở trong vòng 1 bước nhảy từ seed site (không giảm dần khoảng cách với nhảy nhiều)? Câu trả lời rất đơn giản: Mạng Xã Hội...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,753
Bài viết
53,251
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan
Top