NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN

Phúc Thịnh

Thành viên mới
Thiết kế website có ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp nhất là khi đặt trong bối cảnh sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử như hiện nay. Tính hiệu quả, chất lượng của một trang website nằm trong tay các đơn vị xây dựng và thiết kế nên chúng. Chính vì vậy việc tìm hiểu và đánh giá một công ty thiết kế website uy tín để đặt trọn niềm tin trong quá trình xây dựng phát triển website cần được khách hàng hết sức chú ý. Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn phần nào chọn được công ty thiết kế website ưng ý.
Để đánh giá một công ty thiết kế website uy tín điều đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu các trang website mà công ty đã từng thực hiện trước đây,(hoặc bạn cũng có thể tham khảo chính website chủ của công ty ). Nếu bạn cảm nhận được rằng website của họ có giao diện thẩm mỹ đẹp mắt, các nội dung chuyên mục bố trí khoa học hợp lý, các chức năng dễ dàng sử dụng, điều hướng người dùng hiệu quả, chi tiết , tốc độ load các trang website nhanh, hiện thị rõ ràng thì có thể sơ bộ đánh giá đó là công ty thiết kế website có năng lực tốt.Nếu có người quen hoặc bản thân bạn có chút am hiểu về website có thể kiểm tra xem các trang website này có mã nguồn thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến như google, bing, cốc cốc… hay không?
Ngoài ra một vài yếu tố nữa bạn hãy để ý là danh sách các website , các dự án đã thực hiện bởi công ty thiết kế có liên tục được cập nhật mới hay không, nếu có nghĩa là công ty có uy tín tốt, được khách hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,541
Bài viết
49,687
Thành viên
91,954
Thành viên mới
tuyetvuakem

Thành viên trực tuyến

Top