Những thuật ngữ về chỉ số Kpi quan trọng trong Marketing Online

Việc chạy quảng cáo trên Google, Facebook,dần trở nên quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Nó gần như là hoạt động tất yếu trong chiến dịch Marketing Online. Để chi phí cho quảng cáo hợp lý, hiệu quả, các Doanh nghiệp cần đưa ra những chỉ số KPI thật chính xác và phù hợp mới mục đích của loại hình quảng cáo đang muốn sử dụng.

slide-jpg.2993

KPI là viết tắt của thuật ngữ Key Performance Indicators. Là những chỉ số đánh giá hiện thực công việc. Vậy dùng những chỉ số nào được xem là đánh giá hiệu quả thực tế của một chiến dịch Quảng cáo? Dưới đây Admactic giới thiệu nhanh những chỉ số KPI có thể giúp bạn đo lường hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo và cung cấp một cái nhìn tổng quan để xây dựng ngay cho doanh nghiệp những chỉ số KPI phù hợp với mục đích của từng chiến dịch.

1. Chỉ số Clicks

KPI này là chỉ số về số nhấp chuột mà chiến dịch / nhóm quảng cáo / từ khoá của bạn đã nhận được.

2. Chỉ số Impressions:

Là số lần hiển thị quảng cáo hoặc từ khoá của bạn đến khách hàng, không kể quảng cáo hay từ khóa này đã xuất hiện trước đó hay chưa.

3. Chỉ số Click through rate (CTR):

Là tỷ lệ nhấp chuột của quảng cáo hoặc từ khóa. KPI này sẽ cho bạn biết phần trăm số lần hiển thị chuyển đổi thành số lần nhấp chuột. Để tính được CTR bạn chỉ cần:

CTR = Số lần nhấp chuột (Clicks)/ số lần hiển thị (Impressions)​

4. Chỉ số Cost per click (CPC)

Là chi phí cho...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

thinhphat1166

Thành viên mới
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Thịnh Phát Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.
 

Thống kê

Chủ đề
47,830
Bài viết
52,233
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top