Tips Những thông tin cơ bản vè đàn Upright piano U3 của Yamaha

Người khởi tạo D
duyhung1123
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 61
Bên cạnh đàn piano U1 nổi danh, Yamaha cũng được nhiều ưa chuộng vì dòng đàn Upright piano U3 với nhiều điểm không hề kém cạnh. Hãy tham khảo top những lý do mọi người yêu thể loại đàn này nhé.Top 5 lý do mọi người thường ưa chuộng đàn Upright piano U3 của Yamaha
1. Đàn Upright piano Yamaha U3 được sản xuất tại Nhật Bản

Sản xuất hàng hóa nói chung và sản xuất đàn piano nói riêng được xem là một hình thức nghệ thuật ở Nhật Bản. Điều này có nghĩa là chất lượng xây dựng và kiểm soát chất lượng ở đây luôn đạt mức cao. Và tất nhiên, chất lượng tốt luôn đi kèm với giá cả không rẻ, đó là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất hiện đang mở nhà máy ở Indonesia và những nơi khác không nổi tiếng về chất lượng xây dựng.Mặc dù vậy, mọi cây đàn Yamaha piano U3 vẫn đều được sản xuất tại nhà máy Hamamatsu nổi tiếng của thương hiệu đàn piano Yamaha ở Nhật Bản. Chính vì vậy, những cây đàn piano Nhật Bản như Yamaha U3 có chất lượng xây dựng luôn cao. Do đó, đàn Yamaha Upright piano U3 là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi bạn muốn mua nhạc cụ.

2. Đàn Upright piano U3 của Yamaha là một sự lựa chọn hàng đầu trong hơn 60 năm
Có thể nói, đàn Upright piano Yamaha U3 chính là mẫu đàn đứng bán chạy nhất trong khoảng 6 thập kỷ qua. Tại các của hàng đàn piano, chẳng hạn như Đức Trí Music, chúng vô cùng nổi tiếng và đắt khách bởi vì khách hàng không bao giờ phàn nàn về chúng và bên cạnh đó, piano U3 luôn được khách hàng ưa chuộng vì chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ tin cậy cao và giá cả hợp lý.Nó có lẽ là mẫu đàn piano được sử dụng và tin dùng nhất hiện nay trên thị trường piano thế giới, trong đó có những thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh,...

3. Đàn Upright piano U3 được nhiều nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp ưa chuộng
Yamaha U3 từ lâu đã là sự lựa chọn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp để sử dụng trong nhà riêng của họ, nơi các nhạc sĩ yêu cầu những cây đàn piano upright chất lượng tốt nhất nhưng họ không có không gian cho một cây đàn piano đại dương cầm. Và thế là Yamaha Upright piano U3 đã trở thành công cụ sáng tác, người bạn đồng hành và nguồn cảm hứng của họ.

4. Đàn Upright piano Yamaha U3 có kích thước vô cùng lý tưởng
Một cây đàn upright piano càng cao thì nhà sản xuất càng dễ dàng lắp các dây đàn dài hơn. Đàn piano U3 có chiều cao là 131 cm (khá lý tưởng), và vì thế mà nó có dây bass rất dài. Khi bạn chơi đàn piano Upright Yamaha U3 cùng với đàn Upright piano U1 (121cm), bạn có thể nghe thấy sự khác biệt rất rõ ràng. Âm thanh của đàn piano U3 to hơn và vang hơn so với U1. Điều này có được là bởi vì một cây đàn piano cao hơn cũng có thể chứa một bảng âm lớn hơn, và từ đó tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn. Vì thế, khi mua đàn piano Upright, bạn nên chú ý xem xét đến chiều cao của đàn (chiều cao lý tưởng là từ 130cm và bạn nên tránh mua những cây đàn thấp hơn 120cm).

5. Đàn Upright piano U3 có tuổi thọ rất cao
Do được sản xuất với chất lượng rất cao, đàn piano Yamaha U3 có thời hạn sử dụng tốt lên đến 20 hoặc 30 năm.Tại thời điểm đó, nó sẽ cần được sửa chữa lại và nếu công tác bão dưỡng được iến hành phù hợp, nó sẽ lại tiếp tục hoạt động tốt trong một khoảng thời gian tiếp theo.Điều này cũng sẽ lặp lại vào thời điểm 20 đến 30 năm sau đó, chỉ cần sửa lại cây đàn bất cứ khi nào nó có dấu hiệu "mệt mỏi" và nó sẽ trở lại hoạt động tốt. Bên cạnh đó, tất cả các bộ phận trên cây đàn piano U3 đều có sẵn để được thay thế bất cứ lúc nào nên bạn không phải lo lắng về việc nó bị thiếu hoặc khó sửa chữa.

Những dòng đàn piano Upright có hậu tố (U3H, U3G, U3M,...) có nghĩa là gì?
Đàn Upright piano Yamaha U3F

Đây là mẫu đàn được sản xuất vào những năm 1960 với thiết kế thùng đàn khác biệt.Chúng có thể nghe bị nghẹt âm và trừ khi chúng đã được sửa chữa lại hoàn toàn, có thể có rất nhiều bộ phận hoạt động cần thay thế.Đừng nên mua Yamaha U3F mà không nhờ kỹ thuật viên đàn piano kiểm tra trước cho bạn.Nếu bạn có đủ điều kiện ngân sách thì Đức Trí khuyên bạn nên tránh U3F.

Đàn Upright piano Yamaha U3G
Bạn có thể mua được đàn piano U3G với giá thường thấp hơn 10 - 20% so với một chiếc Yamaha U3 thuộc những dòng sau này. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách đủ lớn, tôi khuyên bạn nên chọn U3H, U3M hoặc U3A thay vì U3G. Còn nếu bạn chỉ đủ khả năng mua U3G thì bạn phải chơi nó ít nhất 10 phút trước khi đồng ý mua hàng, hoặc để kỹ thuật viên kiểm tra đàn piano trước khi bạn đồng ý mua và thanh toán.Đó là một cây đàn piano chất lượng cao, được chế tạo tốt nhưng do tuổi đời khá cao nên bạn cần kiểm tra xem nó có được sửa chữa đúng cách hay không.

Đàn Upright piano Yamaha U3H
Được sản xuất vào những năm 70, đây là thời kỳ rất phổ biến của đàn piano Yamaha.Chất lượng tốt, giá cả vẫn rất hợp lý và miễn là nó đã được sửa chữa đúng cách và đầy đủ thì tôi nghĩ đây là một lựa chọn tuyệt vời. Một điều nên làm là bạn chơi đàn và kiểm tra nó trước khi thanh toán nhé.

Đàn upright piano Yamaha U3H

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA U3H

Đàn Upright piano Yamaha U3M
Đây là một mẫu đàn piano U3 rất ổn định và được khách hàng yêu thích trong những năm qua.Yamaha U3M xuất hiện từ khoảng năm 1980 đến khoảng năm 1982 hoặc 1983.

Đàn piano Yamaha U3M

Đàn Upright piano Yamaha U3A
Yamaha U3A rất giống với Yamaha U3M nhưng có thể lớn hơn một chút, âm thanh tốt hơn.

Đàn upright piano Yamaha U3A

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA U3A

Nếu các bạn có ý định mua đàn upright piano U3 Yamaha hoặc những dòng đàn khác, các bạn có thể đến tham khảo tại Đức Trí Music. Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Kawai, Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kohler & Campbell, Roland, Casio,… trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Grand piano hay Upright piano - nên mua đàn piano cơ loại nào?

Cách để âm thanh từ đàn grand piano và đàn upright piano đạt chất lượng tốt nhất trong phòng chơi nhạc

Xem chi tiết: Những thông tin cơ bản vè đàn Upright piano U3 của Yamaha (ductrimusic.vn)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,378
Bài viết:
18,193
Thành viên
94,503
Thành viên mới
567live8

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top