Những thiết lập tốt nhất để sử dụng Scrapebox là gì?

Scrapebox là một công cụ rất tuyệt vời hữu ích cho nhiều doanh nghiệp và nhiều mục đích khác nhau. Các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng nó để scrape dữ liệu từ đối thủ cạnh tranh và các từ khóa chính của họ. Các doanh nghiệp lớn có thể sử dụng nó để scrape chi tiết sản phẩm, thu thập dữ liệu tổng hợp để nghiên cứu hoặc thậm chí là chỉ thu thập dữ liệu cho một đối tượng người dùng từ Twitter hoặc tương tự.

nhung-thiet-lap-tot-nhat-de-su-dung-scrapbox-la-gi-jpg.3446

Nhưng nó cũng là một công cụ khá nguy hiểm. Nếu sử dụng Scrapebox.com không đúng cách chẳng hạn như vi phạm các điều khoản và điều kiện của trang web bạn đang scrape thì bạn có thể thấy IP của bạn bị chặn hoặc tài khoản của bạn bị cấm. Đối với một trang web bị gài bẫy bởi các dữ liệu, Scrapebox có thể trông giống như một cuộc tấn công DDoS và nó được coi là một trong những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng. Vậy bạn nên sử dụng những thiết lập nào để đảm bảo sử dụng nó một cách hợp pháp và an toàn?

Scrapebox là gì?

Trước hết, hãy nói về Scrapebox. Nếu bạn đã sử dụng Scrapebox và nhận thức tốt về nó, hãy bỏ qua phần tiếp theo. Họ mô tả phần mềm của họ như là "con dao Thụy Sĩ của SEO" bởi nó là công cụ đa dạng và nhiều mục đích. Đó là một scraper như bạn mong muốn. Bạn có thể trỏ nó đến một webpage và kéo dữ liệu ra khỏi trang đó và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
5,130
Bài viết
6,440
Thành viên
92,311
Thành viên mới
sonbui001
Top