Những nguyên nhân khiến quy trình Seo của bạn dậm chân tại chỗ

thuyvu

Level 1
Khi chúng ta bước vào năm 2018, đã đến lúc nói lời tạm biệt với một số thói quen SEO cũ, đây là những chiến thuật SEO mang khuynh hướng của mũ đen, nó làm ảnh hưởng tới sự phát triển website và có thể làm cho website bị phạt bởi thuật toán của Google. Tệ nhất những thói quen SEO này hiện vẫn đang còn tồn tại trong các giáo trình của các trung tâm đào tạo SEO.

slide-jpg.3686

Dưới đây là 9 nguyên nhân khiến quy trình Seo của bạn đứng im tại chỗ. Nay tôi tổng hợp lại:

1. Tạo mỗi bài viết một biến thể của từ khoá

Với tìm kiếm ngữ nghĩa của Google thì bây giờ SEOer không còn cần phải đau đầu để sản xuất ra những bài viết để tối ưu cho một từ khoá biến thể (hay là từ khoá ngách, từ khoá + local).

Trọng tâm bây giờ là về chủ đề tổng thể cho mỗi bài viết để nó có thể giúp hỗ trợ các chủ đề khác trên website. Và hiện nay vẫn rất nhiều các SEOer vẫn còn thực hiện một chiến thuật SEO bao gồm từ khoá + địa điểm. Và tháng 12 năm 2017 có một thuật toán mà Google mới cho ra đời đó là thuật toán Google Maccabees.

Sau khi kiểm tra một loạt các website bị xuống hạng thì có một vấn đề chung được tìm thấy, nó liên quan tới một cách làm cũ (nhưng vẫn đang được các trung tâm đào tạo SEO phổ biến), chẳng hạn như: tạo nhiều bài viết cho mỗi biến thể từ khóa như diệt mối quận 1, diệt mối quận 2.

Vấn đề chung của các bài viết này là nhắm thẳng tới từ khoá + địa điểm, các loại bài viết này thường kém chất lượng và không có giá trị với người đọc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
40,559
Bài viết
44,435
Thành viên
91,519
Thành viên mới
gianphoimaichien

Thành viên trực tuyến

Top