Những nguy cơ khi nữ giới mang thai sớm trong độ tuổi vị thành niên

binhduong

Level 1
Tình trạng có bầu tuổi vị thành niên ngày càng có xu hướng tăng lên. Hậu quả của điều này không những tác động đến sức khỏe của người mẹ mà còn liên can tới sinh mạng của em bé tương lai.

Mang thai tuổi vị thành niên là điều không còn ít gặp và do nhiều lý do sự từ chủ quan lẫn khách quan. Nếu bạn đang nghi vấn không biết nên làm gì cho con khi còn trẻ chẳng may rơi vào trường hợp này, hãy theo dõi các chia sẻ dưới đây.

Những biểu hiện khi có bầu


Những biểu hiện khi mang thai

Mất kinh là biểu hiện thường bắt gặp nhất của việc mang bầu. Ngoài ra, đối với những bạn gái tuổi dậy thì, hiện tượng này khó có thể nhận thấy vì trong giai đoạn này, kinh nguyệt của trẻ vẫn chưa ổn định. Việc chậm kinh không nhất thiết do có thai mà có thể do các lý do khác như cơ chế ăn, tập thể thao quá nhiều, chán ăn… một vài hiện tượng mang bầu khác như: buồn nôn hoặc ói mửa, không muốn ăn một số thực phẩm nhất định, đặc biệt là các loại thịt hoặc chất béo, những món chiên, đau núm vú hoặc vú, mệt mỏi khác thường, đi tiểu thường xuyên, thay đổi tâm trạng không bình thường...

Khi trẻ vị thành niên quyết định sinh con

1. Bị lây nhiễm căn bệnh qua đường tình dục

Đối với những trẻ có chửa tuổi vị thành niên có giao hợp trai gái, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chứng bệnh chlamydia và HIV sẽ là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,156
Bài viết
42,870
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam
Top