Những nền tảng cơ bản của SEO: Hướng dẫn để SEO thành công năm 2018

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu những bí mật của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm? Sự thật là không có một công thức bí mật nào hết. SEO không phải là các thủ thuật ảo hay đánh lừa công cụ tìm kiếm. Điều bạn thực sự cần là hiểu thấu đáo về những gì mọi người muốn khi họ tìm kiếm - và tại sao họ muốn (hoặc cần) nó. Thực tế là không có gì bí mật khiến SEO trở nên khó khăn. Và chúng ta không tạo ra các quy tắc mà là công cụ tìm kiếm. Điều đó nói rằng, tìm kiếm tự nhiên là một trong những kênh marketing mang lại lợi nhuận cao nhất nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào nó.

Nơi tìm kiếm đang hướng tới

Đây là một hướng dẫn đầy đủ về SEO - và tìm kiếm ở đâu trong năm 2018 và các năm về sau - rất khó để phù hợp với một bài viết bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của SEO bao gồm:

- Kỹ thuật: Điều này bao gồm mọi thứ ảnh hưởng đến hiệu suất, khả năng hiển thị hoặc cách công cụ tìm kiếm truy cập trang web của bạn. Điều này bao gồm việc index và crawl, schema, tốc độ trang, cấu trúc trang web...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top