Những lưu ý khi kinh doanh quà tặng ngày lễ 8/3

adsplus

Level 2
Chỉ còn vài tuần nữa là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây cũng là dịp cho nhiều bạn kinh doanh thu lời nhờ bán quà tặng. Nổi bật là các loại quà lưu niệm như gấu bông, sổ tay, album ảnh hay thậm chí là đồ handmade hứa hẹn đem lại cơ hội gia tăng doanh thu cho công việc kinh doanh online của bạn. để giúp các bạn có thể kinh doanh tốt hơn, bài viết dưới đây sẽ gởi đến các bạn một vài vấn đề cần lưu ý khi kinh doanh quà tặng dịp 8/3

1. Xác định phân khúc khách hàng

Khách hàng mua quà tặng 8/3 chủ yếu là nam giới, từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng, công chức. Mặc dù khách hàng nam giới thường dễ tính, dễ chọn quà hơn so với khách hàng nữ giới, tuy nhiên, với mỗi phân khúc khách hàng khác nhau vẫn có nhu cầu quà tặng 8/3 khác biệt.

Với nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên, ngân sách cho quà tặng 8/3 khá eo hẹp, thường có nhu cầu tìm sản phẩm dễ thương, đáng yêu có mức giá vừa phải. Trong khi với nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng, công sở, mức giá tiền sẽ cao hơn và có xu hướng chọn sản phẩm cao cấp, sang trọng hơn. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn sẽ quyết định nên kinh doanh gì ngày 8/3 và mức giá phù hợp.

2. Nguồn hàng – Yếu tố quan trọng khi kinh doanh ngày 8/3

Để chuẩn bị cho việc kinh doanh quà tặng dịp 8/3 bùng nổ sắp tới, bạn cần chuẩn bị nguồn hàng quà tặng thật kỹ từ lúc này. Nếu bạn khéo tay và có thể tự làm quà tặng handmade, các khu vực như chợ Đồng Xuân, Hàng Bồ, chợ Hôm (Hà Nội) hay chợ Đại Quang Minh, Kim Biên (Tp. Hồ Chí...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,728
Bài viết
52,106
Thành viên
92,110
Thành viên mới
nguyentrucphuong2823

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top