Những lỗi thường gặp của máy nén khí, nguyên nhân và cách khắc phục

Leng Keng

Level 1
Thông thường khi sử dụng máy nén khí bạn rất ít khi quan tâm đến tình trạng bị một số lỗi nhỏ ở máy nén khí, do đó khi không để ý khắc phục lâu dần sẽ ảnh hưởng làm hỏng hóc, hao mòn máy nén khí của bạn. Dưới đây là một số lỗi máy nén khí bạn nên khắc phục.

1.bật công tắc nhưng thiết bị không chạy
khi cắm điện giả dụ máy không chạy việc đầu tiên nên khiến cho là ta nhìn đồng hồ trên máy.Nếu nó đang ở vị trí 8kg thì kết nối điện máy sẽ ko chạy do lúc này công tắc áp đã bật tiếp điểm điện bị ngắt lúc áp hạ xuống 5 kg hay lúc xả hơi ra nghe tiếng ‘tạch trong công tắc áp thông thường sở hữu 2 chiếc thường gặp bên dưới máy sẽ chạy.Khách hàng chớ vội nhầm tưởng máy mình đã sở hữu vấn đề.Chỉ đề nghị xả hơi từ từ xuống máy sẽ chạy lại bình thường.
giả dụ không phải như trên ta kiểm tra hệ thống dây dẫn xem với chỗ nào bị đứt hay chuột cắn.Tiến hành khắc phục ngay gọn để không rò rỉ điện nguy hiểm cho đa số người.Mở công tắc áp kiểm tra các chân dây điện.Luôn nhớ “ngắt nguồn điện trước lúc kiểm tra“
2.Máy nén khí ra đa dạng nước.
Trong không khí mang đựng tương đối nước nhất là các mùa nóng ấm khi bơm vào bình chịu áp suất to sẽ tích tụ thành nước.Nước nặng hơn ko khí rơi xuống đáy và hệ thống ống dẫn cũng sẽ đọng nước lại.Trên máy sở hữu mẫu mã van xả nước thủ công
để ý lúc xả nước nên xả áp trong bình hạ rẻ còn 2-3Kg/cm² xả từ từ van đáy.Tránh để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top