Những lỗi thiết kế lại trang web làm hại cho SEO

bigseovn

Level 1
Để bắt kịp với các sở thích của người dùng, thỉnh thoảng bạn phải tái thiết kế trang web của mình. Hãy học cách để tránh các lỗi phổ biến nhất khi tiến hành. Thiết kế lại một trang web, cho dù nó là trang của bạn hay của khách hàng, là một phần quan trọng của marketing ngày nay. Nó quan trọng vì các công nghệ, xu hướng và kỳ vọng của người dùng thay đổi theo thời gian, và nếu ta muốn giữ thế cạnh tranh, ta cần theo kịp với các thay đổi này.

nhung-loi-thiet-ke-lai-trang-web-lam-hai-cho-seo-png.5640

Tuy nhiên tác vụ này, trong khi quan trọng, lại cũng thể hiện các rủi ro rõ ràng nhìn dưới góc độ SEO. Một số điều có thể sai lệch đi trong quá trình này. Các vấn đề này có thể gây ra việc các công cụ tìm kiếm không còn xem trang web đó là câu trả lời uy tín cho các truy vấn liên quan. Trong vài trường hợp, các lỗi cụ thể có thể thậm chí dẫn tới các án phạt.

Không ai muốn điều đó cả.

Vì thế trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét vài lỗi thiết kế web chung có thể làm tổn hại đến SEO. Biết được các rủi ro tiềm ẩn này có thể giúp bạn tránh mắc phải các lỗi khiến lượng tìm kiếm tự nhiên của bạn sụt giảm.

Bỏ mặc môi trường phát triển

Mọi người kiểm soát các môi trường phát triển theo rất nhiều cách khác nhau. Đơn giản nhất là thiết lập một thư mục phụ ở dưới tên miền của họ. Vài người có thể tạo ra một tên miền chỉ riêng cho phát triển. Sau đó có những người cảnh giác ẩn môi trường phát triển của họ khiến cho có sự nghi ngờ về khoảng trống nơi mà trái tim của họ phải ở đó...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,804
Bài viết
52,195
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top