Những lời khuyên khi Marketing trên Facebook

Hana

Level 3
Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ thành viên, Tuy không phải là mạng phát xã hội đầu tiên nhưng hiện nay facebook luôn là mạng xã hội được đông đảo mọi người trên thế giới biết đến. Chính vì điều này mà đây chính là mảnh đất mầu mỡ cho các nhà làm Marketing trực tuyến. Sau đâu là 9 lời khuyên của chuyên gia đối với những ai muốn làm marketing trên Facebook.

facebook-marketing-2-jpg.618

1. Kết nối Facebook với website

Theo Jesse Stay, tác giả của nhiều cuốn sách viết về Facebook, cho biết: “Điều đầu tiên bạn có thể làm là kết nối Facebook với website. Việc này đơn giản có thể làm được bằng cách chèn một đoạn code lấy từ Facebook vào website. Sự kết nối này sẽ là công cụ rất hiệu quả giúp gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu”

Có rất nhiều cách để chèn Facebook vào website, nhưng cách đơn giản nhất là chèn biểu tượng “Thích” (Like) của Facebook. Biểu tượng này giúp bạn biết chính xác số lượng fan và những ai đang là fan.

2. Sử dụng quảng cáo Facebook

“Một trong những phương pháp tiếp thị tương tác chi phí thấp hiện nay là Marketing trên Facebook. Hình thức này phù hợp với mọi doanh nghiệp và đặc biệt cho phép chuyên viên tiếp thị lựa chọn đối tượng mục tiêu một cách chính xác theo từng đặc điểm nhân khẩu học mong muốn.” Theo Chris Treadaway, đồng tác giả của cuốn Facebook marketing: An Hour a Day (tạm dịch: Tiếp thị trên Facebook: 1 giờ mỗi ngày)

Tạo một quảng cáo trên Facebook cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,599
Bài viết
46,547
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top