Những kiểu học viên mà các thầy dạy FBA nên né

GROUP FBA

Level 1
Dạo này thấy dân tình chia sẻ tip mới thì ít mà hóng showbiz thì xôm. Cùng một người dạy, bạn này bảo tốt, bạn khác bảo lừa đảo, không có tâm; đó là ý kiến cá nhân và dựa theo trải nghiệm mỗi người.

Mình không kết luận ai đúng, ai sai nhưng có một thực tế là con đường FBA nghe thì màu hồng nhưng không dành cho tất cả mọi người.. Do đó, đối với các thầy (có tâm) thì bên cạnh việc trân trọng những nỗ lực, tâm huyết của các thầy, mình cũng có một lời nhắn là các thầy vui lòng thực hiện việc sang lọc học viên trước khi dạy, có những đối tượng mà các thầy đâm đầu vào dạy rất dễ sml cho cả thầy lẫn trò.

Mình xin liệt kê một số nhóm dưới đây:

1. NHÀ NGHÈO VƯỢT KHÓ

Thỉnh thoảng anh em được những câu chuyện cổ tích kiểu bạn X dù không có tiền nhưng vẫn vay mượn 20 củ để đóng học phí FBA, dù cách HN vài chục km bạn ấy vẫn chăm chỉ bắt xe bus đi học chăm chỉ. Chỉ sau 1-2 lần đi hàng bạn ấy đã đổi đời và tự do tài chính.

Quên mịa nó đi, theo FBA cần có nguồn lực tài chính, không dồi dào thì cũng phải đủ có cháo húp ngày đầu. Tiền học cũng vay mượn, tiền đi hàng cũng vay mượn thì tâm trí không đủ vững để chiến đấu trường kỳ được. Nên gặp học viên này thì tốt nhất các thầy miễn học phí làm phúc, rồi khuyên nó làm cái gì khác để có cái đút vào mồm đã, nhân học phí rồi xúi nó đi hàng để nợ nần khổ thân nó ra.

2. NGU NGƠ, TRÊN RĂNG DƯỚI DÉP

Mình có đọc bài của bạn Mân Nguyễn, thấy rất tâm đắc ở chỗ theo FBA là tạo business, nên trước khi làm cần tự đánh giá bản thân...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,171
Bài viết
42,888
Thành viên
91,356
Thành viên mới
OngnhuaTienPhong
Top