Những Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube Đem Lại Hiệu Quả Bất Ngờ

AnBinh1995

Thành viên
Youtube website lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Google. Với sô lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày. Nếu đặt các hình thức quảng cáo tại đây bạn sẽ có một lượng truy cập rất lớn. Bên cạnh đó, quảng cáo đó sẽ nhắm trúng được khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng. Hãy cùng khám phá những hình thứ quảng cáo trên Youtube đang được ưa chuộng nhé!

Quảng cáo xuất hiện trên trang chủ Youtube

Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả. Khi vào trang chủ mà chưa cần tìm kiếm thông tin đã thấy xuất hiện quảng cáo này ở vị trí thu hút nhất. Vì vậy loại quảng cáo này mang tính kích thích click và đạt hiệu quả rất cao. Đây chính là loại quảng cáo được người dùng youtube xem nhiều nhất. Vì vậy, quảng cáo dưới hình thức này thường có chi phí khá cao mà không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để chạy loại quảng cáo này.

Quảng cáo xuất hiện trong video

Khi xem một video trên Youtube, chúng ta thường thấy một clip quảng cáo được phát trước khi video bắt đầu và thường có thể bỏ qua trong 5s. Hoặc xuất hiện ở thời điểm đang phát video. Đây chính là hình thức quảng cáo TrueView in-stream ads. Điều đặc biệt của quảng cáo này chính là quảng cáo này chỉ phải trả tiền nếu người xem xem đến khoảng giây thứ 30. Do có chức năng skip (bỏ qua) nên clip quảng cáo này thường không giới hạn về độ dài. Và để tăng cao khả năng quảng cáo, clip đó có thể dẫn tới...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,389
Bài viết
46,327
Thành viên
91,711
Thành viên mới
senhuefood

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top