Những điều về SEO mà công ty khởi nghiệp cần kiểm tra

thuyvu

Level 1
Các công ty khởi nghiệp không thể bỏ lỡ một thủ thuật SEO nào khi phát hành trang web mới, đó là ý kiến của cộng tác viên Pratik Dholakiya. Sau đây là một danh sách kiểm tra giúp bạn đi đúng hướng.

Dù bạn đang ở giai đoạn phát hành trang web công ty khởi nghiệp của mình hay đang tinh chỉnh SEO trên-trang sau khi phát hành, điều quan trọng là phải có một quy trình để đảm bảo rằng bạn không quên mất điều gì.

nhung-dieu-ve-seo-ma-cac-nha-khoi-nghiep-can-kiem-tra-jpg.4252

Để làm điều đó, chúng tôi đã tổng hợp 40 yếu tố mà chúng tôi khuyến nghị nên kết hợp vào danh sách kiểm tra và các quy trình của bạn để đảm bảo rằng SEO đi trước với các đối thủ.

Danh sách này sẽ đề cập tới các yếu tố SEO liên quan tới bạn như:

• Thiết lập máy chủ.
• Lập chỉ mục.
• Các yếu tố kỹ thuật nội dung.
• Cấu trúc trang.
• Các yếu tố di động.

Hãy dùng danh sách này khi bạn đánh giá trang web của mình vào lần sắp tới.

Máy chủ

Trong quá trình phát triển một trang web cho công ty khởi nghiệp của bạn, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn giải quyết được các vấn đề với máy chủ và dịch vụ lưu trữ. Sau đây là vài điều bạn cần xem xét khi chuẩn bị và sau khi phát hành:

1. Theo dõi thời gian hoạt động của trang: Sử dụng một công cụ theo dõi thời gian hoạt động miễn phí như Pingdom hay UptimeRobot để xem thời gian hoạt động của trang có hợp lý không. Thường bạn nên nhắm tới một thời gian hoạt động 99,999%. Giảm xuống 99,9% là không tốt và xuống dưới 99% là hoàn toàn không thể chấp nhận. Xem xét các bảo...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,690
Bài viết
53,182
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top